Hàng loạt người nổi tiếng vào xem cô giáo Vật lý livestream: Từ Độ Mixi đến thủ môn Văn Lâm, bất ngờ nhất là nhân vật từng gây bão U23VN

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Cô giáo Minh Thu khiến cả người nổi tiếng cũng đứng ngồi không yên sau màn livestream tối qua!

Nhân vật đình đám trong giới học trò đang được mọi người để ý tới hiện nay hẳn là cái tên cô giáo Minh Thu, một giáo viên dạy Vật lý online. Với ngoại hình xinh xắn, giọng nói thu hút và cách truyền đạt tận tình, cô giáo 9X này dường như xô đổ mọi kỷ lục ở các lớp học livestream từng có tại Việt Nam.

Mới đây nhất, trong buổi livestream vào tối qua, cô giáo Minh Thu đã thu về 72k lượt react, 384k lượt bình luận và hơn 20k lượt chia sẻ. Không chỉ hội học trò rủ nhau vào ôn luyện kiến thức mà rất nhiều dân mạng muốn được chứng kiến cô giáo xinh đẹp này dạy học nên cũng chăm chú vào xem phần livestream diễn ra suốt 2 giờ đồng hồ.

Hàng loạt người nổi tiếng vào xem cô giáo Vật lý livestream: Từ Độ Mixi đến thủ môn Văn Lâm, bất ngờ nhất là nhân vật từng gây bão U23VN - Ảnh 1.

Sức hút của cô giáo Minh Thu còn lan tỏa tới cả những nhân vật nổi tiếng đình đám trên MXH. Dù fanpage, trang cá nhân của họ có hàng triệu nghìn lượt follow thì cũng chẳng ngại chạy sang tường của nữ giáo viên xinh đẹp để theo dõi.

Điển hình là 3 nhân vật đình đám của giới streamer là Thầy Giáo Ba, Độ Mixi và PewPew. 3 anh chàng nổi tiếng trong làng game đã không cưỡng lại sức hút của cô giáo Vật lý nên đã vào hóng ngay. Pewpew còn khẳng định: Tôi ở đây từ chiều!

Hàng loạt người nổi tiếng vào xem cô giáo Vật lý livestream: Từ Độ Mixi đến thủ môn Văn Lâm, bất ngờ nhất là nhân vật từng gây bão U23VN - Ảnh 2.
Hàng loạt người nổi tiếng vào xem cô giáo Vật lý livestream: Từ Độ Mixi đến thủ môn Văn Lâm, bất ngờ nhất là nhân vật từng gây bão U23VN - Ảnh 3.

Nhưng "hót hòn họt" hơn cả khi 2 thủ môn đình đám giới túc cầu là Bùi Tiến Dũng và Đặng Văn Lâm cũng vào xem cho bằng được lớp học này để có với người ta. Ối giời ơi, thế này thì quá đỉnh rồi cô Minh Thu ơi! Chẳng mấy ai được người nổi tiếng, lại còn là mấy anh thủ môn đẹp trai, bắt bóng giỏi theo dõi đâu!

Hàng loạt người nổi tiếng vào xem cô giáo Vật lý livestream: Từ Độ Mixi đến thủ môn Văn Lâm, bất ngờ nhất là nhân vật từng gây bão U23VN - Ảnh 4.
Hàng loạt người nổi tiếng vào xem cô giáo Vật lý livestream: Từ Độ Mixi đến thủ môn Văn Lâm, bất ngờ nhất là nhân vật từng gây bão U23VN - Ảnh 5.

Được biết, cô giáo Minh Thu, sống tại TP. Vinh và đang sở hữu fanpage dạy online có đến 80.000 lượt theo dõi. Ngoài ra, các nền tảng MXH khác, cô giáo đều lập tài khoản và đang có lượt follow tăng đến chóng mặt.

Trên trang TikTok, cô để luôn lời giới thiệu cực dễ thương: "Học Vật lý thế hệ Gen Z", nghe là biết học cô sẽ vui cỡ nào rồi chứ!

Tin mới trong ngày

Video