Hằng BingBoong phơi nắng đến cháy bong cả da, mạo hiểm với xe địa hình trong MV mới

Music - Theo kenh14.vn

Nữ ca sĩ đã chấp nhận đương đầu điều kiện ghi hình khắc nghiệt để có những thước phim đẹp.

Hơn 1 năm sau sản phẩm "Tất cả đều thua em", ca sĩ Hằng BingBoong chính thức trở lại đường đua Vbiz với sản phẩm mới mang tên: "Yêu đi đừng lo xa". Đây là một ca khúc được viết bởi nhạc sĩ Vũ Ngọc Bích, người đã cùng đồng hành cùng Hằng BingBoong nhiều năm trong sự nghiệp ca hát. Chính vì vậy, nữ nhạc sĩ gần như "đo ni đóng giày" cho Hằng BingBoong một ca khúc đánh dấu sự trở lại sau khoảng thời gian vắng bóng.

"Yêu đi đừng lo xa" - Hằng Bingboong.

Hằng BingBoong phơi nắng đến cháy bong cả da, mạo hiểm với xe địa hình trong MV mới - Ảnh 2.

Hằng Bingboong quyến rũ trong sản phẩm trở lại.

Ngoài ra không thể bỏ qua producer DuckV (Race) - người đã đồng hành cùng Hằng BingBoong trong The Remix 2016 trong vai trò phối khí. Theo DuckV (Race), "Yêu đi đừng lo xa" sẽ mang âm hưởng Nudisco - một thể loại vừa “cũ” vừa “mới”, khá quen thuộc với những bài nhạc từ thập niên 1970 nhưng được làm mới hơn từ những âm thanh điện tử. Với chất nhạc khá chill mang màu vintage nhưng vẫn rất tươi vui, ca khúc sẽ mang đến cho khán giả những cảm nhận vô cùng đặc biệt về tình yêu thời hiện đại.

Hằng BingBoong phơi nắng đến cháy bong cả da, mạo hiểm với xe địa hình trong MV mới - Ảnh 3.

"Yêu đi đừng lo xa" với thông điệp tích cực về tình yêu tuổi trẻ.

Quá trình sản xuất MV "Yêu đi đừng lo xa" cũng vô cùng gian nan. Hằng BingBoong kể, cô bị nắng cháy da bong từng mảng và thiếu ngủ vì lịch trình quay hình, cũng như di chuyển nhiều địa điểm liên tục trong hai ngày ở Bình Thuận. Chưa kể ở cảnh quay tại đồi cát, gió lớn khiến cát bay vô mắt mũi và tai rất nhiều nhưng nữ ca sĩ và bạn diễn vẫn phải cố gắng diễn thật lãng mạn để bảo đảm thời lượng cho các phân cảnh quay sau đó. 

Một kỷ niệm mà nữ ca sĩ nhớ mãi đó là phân cảnh điều khiển xe phân phối lớn. Cô kể: "Trước khi khởi quay Hằng đã dành 1 ngày để tâp làm quen với xe tay côn trọng lượng lớn. Vì chân không đủ để chống xuống đất nên ekip đã phải tháo yên xe cho Hằng ngồi lên khung xe và tạo yên giả mỏng dính. Chỉ sau 20 phút thì Hằng đã chạy được chiếc xe với kích thước gấp nhiều lần cơ thể nhỏ bé của mình. Khi ra tới hiện trường quay do mặc set đồ có guốc cao gót làm chân Hằng khá yếu không thể đỡ được trọng lượng lớn của xe, một phần nhiệt độ bên ngoài trời tăng rất cao nên ekip đã quyết định bỏ cảnh chạy xe của Hằng để đảm bảo an toàn và chỉ thực hiện các set chạy xe cùng mẫu nam trong MV. Hằng rất buồn và tiếc cho set quay này".

Hằng BingBoong phơi nắng đến cháy bong cả da, mạo hiểm với xe địa hình trong MV mới - Ảnh 4.

Hằng Bingboong mạo hiểm lái xe phân khối lớn để có những thước phim đẹp nhất.

Với sản phẩm lần này, nữ ca sĩ muốn khán giả càng bất ngờ hơn nên cô dành hẳn những phân cảnh gay cấn nhất ở phần cuối MV. Cô nàng cũng muốn gửi đến khán giả và cho cả chính bản thân mình một thông điệp về tình yêu: "Có lúc tưởng như chúng ta không còn tin vào tình yêu thực sự nữa bởi những đổ vỡ trong quá khứ… Nhưng hãy để bản thân mình tĩnh lặng lại lắng nghe những câu chuyện hay sự chia sẻ từ những người bạn tốt, ngắm nhìn họ ở cạnh nhau và hạnh phúc với những điều giản đơn nhất. Lúc đó chúng ta sẽ nhận ra rằng “đừng mất niềm tin vào tình yêu, vì tình yêu thật sự luôn hiện hữu xung quanh đây”. 

Hằng BingBoong phơi nắng đến cháy bong cả da, mạo hiểm với xe địa hình trong MV mới - Ảnh 5.

Nam diễn viên hỗ trợ Hằng BingBoong trong MV là Gi A. Anh chàng điển trai lai giữa 3 dòng máu, mẹ người Việt Nam và bố là người Ý lai Iraq.

Tin mới trong ngày

Video