Hà Trúc nhọc công quay clip "sống ảo" xịn xò cho người yêu điển trai, thế nhưng cái kết lại "quá đắng"

2-Tek - Theo kenh14.vn

Hà Trúc - Quang Đạt là một trong những cặp đôi nhận được nhiều sự yêu quý, cả hai luôn có rất nhiều trò hay ho, thú vị để tận hưởng những ngày chống dịch.

Hà Trúc là một trong những blogger nhận được nhiều sự chú ý nhất hiện nay. Gần đây cô nàng lại càng được chú ý vì mối tình đẹp như mơ bên cạnh chàng cơ trương điển trai Quang Đạt. Đôi trai tài gái sắc này vẫn luôn là tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Hà Trúc nhọc công quay clip sống ảo xịn xò cho người yêu điển trai, thế nhưng cái kết lại quá đắng - Ảnh 1.

Cặp đôi trai tài gái sắc hot nhất làng blogger Việt

Những ngày giãn cách theo chỉ thị 16, Quang Đạt - Hà Trúc chọn ở bên cạnh nhau suốt những ngày qua. Các hoạt động của cả hai khi ở nhà được Hà Trúc chăm chỉ update trên Instagram của mình như nấu ăn, đọc sách, xem phim, chơi game và mới đây còn là quay Reels cho người yêu.

Reels xịn trên Instagram Quang Đạt

Để quay được thước phim đẹp lung linh cho người yêu, Hà Trúc tốn không ít tâm sức, nhìn sơ qua đã thấy video của Quang Đạt ngốn tới 3 chiếc điện thoại với 3 góc máy khác nhau. Góc trực diện do camera man Hà Trúc nắm chính, góc từ trên xuống, góc hậu trường. Bên cạnh đó, video này cũng ngốn thêm một chiếc chân máy chống rung và một kẹp giữ điện thoại từ trên cao.

Hà Trúc nhọc công quay clip sống ảo xịn xò cho người yêu điển trai, thế nhưng cái kết lại quá đắng - Ảnh 3.

Để quay được video cho Quang Đạt cực kỳ tốn nhiều công sức

Tuy nhiên, xem lại video hậu trường của Hà Trúc mà dân mạng chỉ biết cười bò. Hà Trúc tiết lộ sau một hồi canh chỉnh, thành quả là clip cháy sáng nên không dựng được video behind the scenes. Nhưng dù sao cũng nên vỗ tay cho sự cống hiến của cô nàng rồi!

Hà Trúc nhọc công quay clip sống ảo xịn xò cho người yêu điển trai, thế nhưng cái kết lại quá đắng - Ảnh 4.

Clip cháy sáng không thể nào cứu nữa

Nguồn: Instagram NV

Tin mới trong ngày

Video