6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Hà Trần - Orange - Blacka: Mộng thăng hoa

Màn kết hợp giữa ba cái tên đại diện cho những phong cách âm nhạc khác nhau nhưng có điểm chung là "đậm chất phiêu".

Trần Thu Hà: "GenY, GenZ rất khác tôi nhưng âm nhạc là thứ kết nối"

Diva Hà Trần xuất hiện trong EP "Khi Em Lớn Mộng Thăng Hoa" với hình ảnh một cô ca sĩ đã thành công chạm được đến đỉnh thăng hoa của mình. Với hai ca khúc Dệt Tầm Gai Thăng Hoa, diva này thể hiện rõ sự nội lực và màu sắc kỹ thuật bậc thầy của mình.

ha tran orange blacka mong thang hoa - anh 0
ha tran orange blacka mong thang hoa - anh 0

Tâm sự về màn kết hợp cùng các nghệ sĩ trẻ, Hà Trần bộc bạch: "Hôm nay tôi đứng ở đây, cùng với thế hệ âm nhạc GenY, GenZ rất khác so với mình. Tôi được gặp những bạn trẻ mà tôi chỉ hay thấy trên YouTube như Orange, Blacka,...

Lý do là bởi khi tôi bắt tay vào làm những thứ âm nhạc chữa lành như vậy, tự nhiên, một dòng năng lượng, tôi lại được kết nối với các bạn trẻ hơn mình rất nhiều bằng âm nhạc.

'Chúng mình' tìm đến nhau rất tự nhiên như cách tôi được mời đến với đêm nhạc ngày hôm nay, kết nối mới khi chúng ta ngừng lại nhịp sống bận rộn, sôi động, đầy cạnh tranh để nắm tay nhau ngồi xuống để gột rửa vấn đề quanh mình"

picture

Các bạn rất năng động, tươi mới. Tôi thích năng lượng tích cực từ các bạn.

Diva Hà Trần

Nhạc Việt

Logo VieZ

Orange: "Tôi thoải mái khi hát cùng diva Hà Trần"

Tại EP "Khi Em Lớn Mộng Thăng Hoa", Orange đã "cháy" hết mình với khán giả và phiêu theo cách riêng của chính bản thân.

Với cột hơi chắc khỏe, chạy nốt mượt mà và đong đầy cảm xúc, Orange đã đem đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả với Khi Em Lớn và bản mashup thú vị giữa Đôi Mi Em Đang U Sầu Buồn Thì Cứ Khóc Đi.

ha tran orange blacka mong thang hoa - anh 0

Tâm sự về việc góp mặt cùng diva Hà Trần trong một dự án âm nhạc lớn, Orange giãi bày: "Hát Khi Em Lớn với liveband cùng với bản phối mới chắc chắn sẽ mang đến một năng lượng bùng nổ và tươi mới hơn so với những lần bình thường Orange hát.

Orange trước đây thì có thể áp lực nhưng bây giờ mình xuất hiện với ai cũng trong tâm thế học hỏi, bất kể là nghệ sĩ gen Z như Orange hay là diva kì cựu, bởi mình quan niệm rằng ai cũng có những điểm mạnh riêng đáng để học tập và tán dương.

Ngoài ra, chị Hà Trần và Orange rất hợp tính nhau, nên Orange cũng cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều khi làm việc với chị".

picture

Chị Hà Trần và Orange rất hợp tính nhau, nên Orange cũng cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều khi làm việc với chị.

Orange

Nhạc Việt

Logo VieZ

Vocal trầm, mang nhiều chất bass uy lực cộng với cách triển khai flow nhuần nhuyễn, phô diễn được kỹ thuật; lyrics có rhyme scheme (hệ thống vần) trải dài cả verse cùng với cách chọn từ khá độc đáo, tất cả đã tạo cho Blacka sự uy lực và có chỗ đứng ở cộng đồng Underground.

ha tran orange blacka mong thang hoa - anh 0
ha tran orange blacka mong thang hoa - anh 0

Tuy vậy, khi xuất hiện ở EP Khi Em Lớn Mộng Thăng Hoa, Blacka lại mang đến hình ảnh nhẹ nhàng, thoải mái hơn so với chính anh trước đây. Anh kết hợp nhuần nhị với Orange trong Đôi Mi Em Đang U Sầu, đồng thời có bài hát intro Welcome To The Show đầy tính giải trí.

Nam rapper bộc bạch: "Tôi sẽ gọi màu sắc của mình là Urban - Phố thị: Hiện đại và sang trọng. Nhạc phiêu với tôi là khi cảm xúc được dẫn dắt một cách thoải mái, thăng hoa cùng âm nhạc. 

Khó khăn nhất tôi nghĩ là việc diễn cùng live band. Trước đây, tôi có rất ít cơ hội với hình thức này trong sự nghiệp. Được biểu diễn chung với live band chắc chắn sẽ sướng hơn rất nhiều so với diễn trên beat. Tôi xem đây là trải nghiệm và sẽ học tập từ nó. Đây là chương trình khó nhất từ trước đến giờ của tôi".

picture

Được biểu diễn chung với live band chắc chắn sẽ sướng hơn rất nhiều so với diễn trên beat.

Blacka

Nhạc Việt

Logo VieZ

Vũ trụ âm nhạc của VieZ REMIX "welcome" Nghệ sĩ mới - Ca khúc hit & Giai điệu viral. Tất cả sẽ được "remix", "rework", "reinvent" một cách đầy "freestyle", kèm những cú twist! Một vũ trụ âm nhạc kết nối nghệ sĩ bay trên những rào cản định kiến về lứa tuổi, giới tính, thế hệ, dòng nhạc. Tại đây, mọi thứ đều có thể giao thoa, đan xen, làm mới.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm