6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Hà Phương hoá quý cô sang trọng bên cạnh nam thần Ngô Ngạn Tổ

Ca sĩ Hà Phương có dịp hội ngộ với diễn viên Ngô Ngạn Tổ và siêu sao võ thuật Andy Cheng khi tham dự Liên hoan phim Châu Á Thế Giới (AWFF).

Năm 2022 được đánh giá là năm bùng nổ hoạt động nghệ thuật của ca sĩ Hà Phương. Cô liên tục cho ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng, gây chú ý tại lễ trao giải Cánh Diều Vàng và mới đây là vinh dự trở thành hội đồng quản trị danh dự của Liên hoan phim Châu Á Thế Giới và là người công bố giải thưởng cũng như đóng vai trò là ca sĩ biểu diễn.

Liên hoan phim Châu Á Thế Giới được tổ chức tại Los Angeles (Mỹ) định kỳ mỗi năm. Sự kiện được tổ chức nhằm thắt chặt mối liên kết tốt đẹp giữa điện ảnh Châu Á và Hollywood. Tại LHP năm nay, ca sĩ Hà Phương đã có dịp gặp lại ngôi sao Ngô Ngạn Tổ, bậc thầy võ thuật xứ Hương Cảng Andy Cheng và đả nữ Lưu Ngọc Linh.

ha phuong hoa quy co sang trong ben canh nam than ngo ngan to - anh 0
Ca sĩ Hà Phương ngồi cạnh Ngô Ngạn Tổ và Andy Cheng.

Xuất hiện tại LHP trong bộ cánh trắng muốt sang trọng, kết hợp với kiểu tóc ngắn xoăn cúp, trông ca sĩ Hà Phương không khác gì những quý cô sành điệu của thập niên 90. Nữ ca sĩ đã có dịp thể hiện ca khúc Vọng Cổ Buồn trên sân khấu với phần dàn dựng mới mẻ, mang thông điệp ý nghĩa về tình yêu và chiến tranh.

Bên cạnh đó, ca sĩ Hà Phương còn là người trực tiếp công bố giải thưởng quan trọng Best Movie cho bộ phim The Last Film Show của đạo diễn người Ấn Pan Nalin. Tuy nhiên, do một vài sự cố mà nữ ca sĩ không thể xuất hiện trên thảm đỏ, cô đã gửi lời xin lỗi tới khán giả ngay sau đó.

ha phuong hoa quy co sang trong ben canh nam than ngo ngan to - anh 0
Hà Phương dạt dào cảm xúc trong bài Vọng Cổ Buồn.
ha phuong hoa quy co sang trong ben canh nam than ngo ngan to - anh 0
Ca sĩ Hải Phương nhận cúp Trái tim nhân đạo.

Ca sĩ Hà Phương cũng đại diện cho Việt Nam nhận cúp Trái tim nhân đạo - biểu tượng tôn vinh tính nhân văn trong phim Kiều @ của đạo diễn Đỗ Thành An. Nữ ca sĩ vốn có nhiều chuyến thiện nguyện trên khắp thế giới nên việc đại diện nhận cúp là hoàn toàn hơp lý.

Ca sĩ Hà Phương vẫn chăm chỉ tham gia vào các hoạt động giải trí dù bận rộn vớn các dự án riêng. Sự trở lại lần này của giọng ca Hoa Cau Vườn Trầu vẫn nhận được đông đảo sự quan tâm và yêu mến từ phía khán giả. Hiện, người hâm mộ vẫn đang mong chờ các dự án âm nhạc lẫn phim ảnh của cô.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm