Hà Nội FC bác tin đồn về ghế HLV trưởng

Sport - Theo kenh14.vn

Mới đây một số tin đồn thiếu cơ sở về tương lai của vị chiến lược gia này đã xuất hiện trên mạng xã hội.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện tin đồn cho rằng HLV Chu Đình Nghiêm sẽ chia tay Hà Nội FC sau mùa giải 2019 và người sẽ thay thế ông là HLV Nguyễn Đức Thắng, người từng làm HLV trưởng của Sài Gòn FC và Thanh Hóa trước đây. Tuy nhiên, đại diện Hà Nội FC đã phủ nhận thông tin trên. Hiện tại, HLV Chu Đình Nghiêm vẫn đang toàn tâm toàn ý nhằm giúp đội bóng thủ đô hiện thực hóa mục tiêu giành chức vô địch cúp Quốc gia đầu tiên trong lịch sử.

Năm 2019 là một mùa giải vô cùng thành công đối với Hà Nội FC tính đến thời điểm hiện tại. Họ bảo vệ thành công chức vô địch V.League, đồng thời tạo tiếng vang lớn trên đấu trường châu lục với thành tích lọt vào bán kết AFC Cup 2019 và chỉ chịu thua SC 4.25 vì luật bàn thắng trên sân khách.

Tin đồn HLV Chu Đình Nghiêm chia tay Hà Nội FC là thiếu cơ sở - Ảnh 1.

HLV Chu Đình Nghiêm không có lý do để rời Hà Nội FC.

HLV Chu Đình Nghiêm phải chịu áp lực lớn ở mùa giải 2019 là điều khó có thể phủ nhận. Hà Nội FC đã đầu tư rất nhiều để có thể đạt thành tích cao ở cả đấu trường Quốc nội và châu lục. Thế nhưng, vị chiến lược gia gốc Thanh Hóa vẫn biết cách lèo lái con thuyền Hà Nội FC vận hành một cách trơn tru cho đến thời điểm hiện tại. Chuỗi 23 trận bất bại là minh chứng rõ nét nhất cho điều này.

Vào ngày mai (19/10), Hà Nội FC sẽ tiếp Quảng Nam trên sân nhà Hàng Đẫy, cả hai đều không còn mục tiêu để phấn đấu tại V.League, thế nhưng Quang Hải và các đồng đội vẫn đặt mục tiêu giành chiến thắng để duy trì đà hưng phấn, hướng đến trận bán kết giải Cúp Quốc gia 2019.

Tin mới trong ngày

Video