Góc trùng hợp: Cứ thấy bồ Hà Đức Chinh thân với cô nào xinh, thì đó thể nào cũng là người “đang trong một mối quan hệ” với Quang Hải

Đời sống - Theo kenh14.vn

Mới đây người yêu Quang Hải và bạn gái Đức Chinh đăng ảnh chung background khiến nhiều người cho rằng 2 nàng WAG đã đi chơi cùng nhau.

Có người yêu là cầu thủ nổi tiếng còn bản thân lại xinh đẹp và giỏi giang, hội WAG vẫn luôn nhận được sự quan tâm của dân mạng. Mà như một lẽ tất nhiên, các cầu thủ thân nhau thì bạn gái của họ cũng có chút liên quan. 

Mới đây, netizen đã phát hiện ra mối quan hệ thân thiết của Mai Hà Trang - bạn gái Hà Đức Chinh và Chu Thanh Huyền - bồ mới Quang Hải. Lý do là bởi 2 cô nàng đăng ảnh chụp chung background ở phố Tràng Tiền (Hà Nội). Vừa hay đây cũng là thời gian các cầu thủ ĐTQG được nghỉ xả hơi về thăm gia đình và người thân nên nhiều người cho rằng 2 cặp đôi này đã có một buổi hẹn hò chung. 

Mai Hà Trang (trái) và Chu Thanh Huyền (phải)

Và cũng chính vì phát hiện này, hội hóng hớt không thể không tò mò mối quan hệ của Mai Hà Trang với dàn bóng hồng xung quanh Quang Hải. Bởi lẽ trong suốt thời gian Mai Hà Trang gắn bó với Hà Đức Chinh đến nay, chàng cầu thủ số 19 đã kịp vướng ồn ào với hàng loạt gái xinh như Nhật Lê, Huyền My, Chu Thanh Huyền.

Chưa dừng lại ở đó, mỗi cô nàng này lại bị phát hiện chuyện ít nhiều có liên hệ với Mai Hà Trang. Chẳng hạn như Nhật Lê và Hà Trang từng hay đi chơi chung, check-in cùng nhau, "cô chủ tiệm nail" Huyền My lại chăm tương tác trên trang cá nhân bạn gái Hà Đức Chinh. Ở vị trí đứng giữa thế này, không biết Mai Hà Trang có khó xử không nhỉ?

Góc trùng hợp: Cứ thấy bồ Hà Đức Chinh thân với cô nào xinh, thì đó thể nào cũng là người “đang trong một mối quan hệ” với Quang Hải - Ảnh 2.

Team qua đường bắt gặp Nhật Lê, Mai Hà Trang và Hà Đức Chinh dạo phố

"Cô chủ tiệm nail" Huyền My cũng từng có thời gian chăm tương tác trên trang cá nhân của Mai Hà Trang

Ảnh: Tổng hợp

Tin mới trong ngày

Video