Góc đáng tiếc: Nếu không có loạt clip bóng đá của Đội tuyển Việt Nam, nữ nghệ sĩ Vpop này đã có MV top 1 trending đầu tiên!

Music - Theo kenh14.vn

Liệu có cơ hội để nữ ca sĩ này vươn lên vị trí top 1 trending YouTube hay không giữa "cơn sốt" bóng đá này?

Những ngày này, khi lội top trending YouTube, bạn sẽ thấy gì? Tất nhiên, chỉ gói gọn trong 2 từ: bóng đá!

Thật vậy, chỉ cần lên BXH các video thịnh hành nhất tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại, 9 vị trí dẫn đầu trên top trending 100% là các nội dung liên quan đến hành trình của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup vừa qua: trận Việt Nam - UAE, trận Việt Nam - Malaysia, trận Việt Nam - Indonesia, khoảnh khắc thăng hoa của Tiến Linh - Minh Vương - Quế Ngọc Hải trên sân thi đấu,... Thế mới thấy, tình yêu bóng đá của khán giả Việt Nam khổng lồ đến mức nào, một khi đội tuyển Việt Nam ra sân là các sự kiện giải trí "dạt ra" hết!

Góc đáng tiếc: Nếu không có loạt clip bóng đá của Đội tuyển Việt Nam, nữ nghệ sĩ Vpop này đã có MV top 1 trending đầu tiên! - Ảnh 1.

Tìm mãi, tìm mãi trong số các MV lọt top trending ở những vị trí cao nhất mới có được 1 clip không phải nói về Đội tuyển Việt Nam. Đó chính là MV Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó, sản phẩm âm nhạc vô cùng tâm huyết của Dương Hoàng Yến ra mắt vào tối 16/6 vừa qua.

Góc đáng tiếc: Nếu không có loạt clip bóng đá của Đội tuyển Việt Nam, nữ nghệ sĩ Vpop này đã có MV top 1 trending đầu tiên! - Ảnh 2.

Sau 24h ra mắt, MV Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó cũng đã mang về gần 1.4 triệu lượt xem, hơn 102 nghìn lượt thích và hiện đang giữ vị trí thứ 9 trên top trending tổng thể. Xét riêng về mảng Âm nhạc, sản phẩm âm nhạc mới nhất của Dương Hoàng Yến cũng xuất sắc đứng đầu top trending mảng Âm nhạc.

Điều này cũng có thể hiểu, nếu không bị loạt clip của đội tuyển Việt Nam "xâm chiếm", rất có thể Dương Hoàng Yến đã mang về MV top 1 trending YouTube đầu tiên trong sự nghiệp của mình trong 1 khoảng thời gian ngắn.

Góc đáng tiếc: Nếu không có loạt clip bóng đá của Đội tuyển Việt Nam, nữ nghệ sĩ Vpop này đã có MV top 1 trending đầu tiên! - Ảnh 3.

MV Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó của Dương Hoàng Yến đã đạt top 1 trending Âm nhạc và vị trí thứ 9 tổng thể trên tab thịnh hành.

Không chỉ dừng lại ở đó, Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó cũng xuất sắc nắm giữ vị trí #1 BXH HOT14 Realtime, hiện tại đang đứng trên cả những "siêu phẩm" như Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng, Đom Đóm Hoa Hải Đường của Jack. Sản phẩm mới của Dương Hoàng Yến cũng trở thành một đối thủ đáng gờm của BXH HOT14 Weekly tuần này.

Góc đáng tiếc: Nếu không có loạt clip bóng đá của Đội tuyển Việt Nam, nữ nghệ sĩ Vpop này đã có MV top 1 trending đầu tiên! - Ảnh 4.

Để MV truyền tải được hết tinh thần ca khúc, Dương Hoàng Yến đã quyết định “chơi lớn” khi quay trở về Lữ đoàn 429 - nơi cô cùng các nghệ sĩ (Nam Thư, Diệu Nhi, Hậu Hoàng, Khánh Vân, Kỳ Duyên) từng tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ để thực hiện. Toàn bộ các cảnh quay cũng phác hoạ gần như trọn vẹn cuộc sống trong quân ngũ, giống như những gì khán giả từng thấy ở chương trình Sao Nhập Ngũ.

Góc đáng tiếc: Nếu không có loạt clip bóng đá của Đội tuyển Việt Nam, nữ nghệ sĩ Vpop này đã có MV top 1 trending đầu tiên! - Ảnh 5.
Góc đáng tiếc: Nếu không có loạt clip bóng đá của Đội tuyển Việt Nam, nữ nghệ sĩ Vpop này đã có MV top 1 trending đầu tiên! - Ảnh 6.

Đan xen những cảnh quay mang đậm màu sắc quân ngũ là những khoảnh khắc lãng mạn của mỗi cặp đôi như: Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long, Khánh Vân - chiến sĩ Toàn, Nam Thư - Hoàng Anh Vũ, Dương Hoàng Yến - Đạt G… Có thể nói, Dương Hoàng Yến đã rất biết chiều lòng fan của chương trình Sao Nhập Ngũ khi loạt "chemistry" tình tứ giữa các couple đều được khai thác một cách vô cùng đáng yêu.

Xe Anh Đến Đâu Em Theo Đến Đó - Dương Hoàng Yến x Đạt G

Bình chọn cho ca khúc Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó của Dương Hoàng Yến trên BXH HOT14 tại đây.

Clip: YouTube - Ảnh: chụp màn hình

Tin mới trong ngày

Video