6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Giữa tâm bão thầy - trò, Xuân Lan xin "tản mạn" để phá tan bầu không khí

"Thầy - Trò" chủ đề gây xôn xao cõi mạng bất ngờ Xuân Lan đề cập trên trang cá nhân của mình.

Ồn ào "bao rạp" còn chưa kịp lắng xuống, mới đây, Trấn Thành lại tiếp tục vướng phải ồn ào với học trò cũ Duy Khương. Không chỉ bị học trò cũ phủ nhận mối quan hệ thầy - trò, đạo diễn Nhà bà Nữ được khán giả gọi tên khi Duy Khương ẩn ý việc bị chèn ép khi mới nổi tiếng và tố "một đàn anh" đứng sau cho scandal chấn động của bản thân năm xưa.

giua tam bao thay tro xuan lan xin tan man de pha tan bau khong khi - anh 0

Mới đây, trở thành một trong những sự quan tâm của cư dân mạng là khi siêu mẫu Xuân Lan bất ngờ "tản mạn về tình thầy trò" ngay trên trang cá nhân của mình.

Vụ việc được nhiều khán giả quan tâm bởi lẽ, trong làng giải trí Việt, Xuân Lan vốn là nữ siêu mẫu nổi tiếng với tính cách thẳng thắn, bộc trực. Không ít lần cô đã gây xôn xao bởi những quan điểm cá nhân trước các sự việc, câu chuyện được nhiều khán giả quan tâm.  

giua tam bao thay tro xuan lan xin tan man de pha tan bau khong khi - anh 0

Đăng tải hình anh cùng học trò của mình là người mẫu Thùy Trang, Xuân Lan bộc bạch: "Con bé này lại về ôm chị. Nó là một trong vài đứa học trò hiếm hoi thương chị Lala tròn vẹn, chưa từng làm chị thất vọng hay tổn thương.

Mỗi lần nó gặp nói chuyện là nó khóc vì nó nhớ, nhớ khi chị dắt tay nó đi từ ngày đầu nó chập chững vào nghề, rồi chị nắm tay nó đứng lên vượt qua giông bão, chị đứng phía sau âm thầm hỗ trợ khi nó kiên trì phấn đấu ở môi trường quốc tế khắc nghiệt, rồi chị vô cùng tự hào khi nó gặt hái thành công.

Đến giờ nó 35 tuổi, vẫn là siêu mẫu đắt show hàng đầu ở Úc và khối Châu Âu. Chị hẹn nó 7 năm nữa về để cho chị nghỉ hưu. Nhưng nó vẫn ngơ ngơ ngây thơ hồn nhiên lắm nên chắc khó. Chỉ có cảm xúc nó mãi mãi là thiệt nhiều".'

giua tam bao thay tro xuan lan xin tan man de pha tan bau khong khi - anh 0

"Hôm qua nói chuyện về nghề với mấy anh lớn. Mấy anh em đúc kết rằng "trong showbiz này không ai thành công mà không nỗ lực kiên trì, phải mang trong lòng ngọn lửa đam mê rất lớn, vượt qua bao nhiêu chướng ngại vẫn phải đứng lên nỗ lực hết mình thì mới thành công".

Rồi sáng nay nói chuyện với em Minh Lộc. Em ấy than rằng lần đầu bị học trò chửi thầy vì thầy khó quá. Thấy thương ghê, nhớ lại mình cũng chuyên đóng vai ác, chửi học trò như hát hay, tạo áp lực kinh hoàng, nhưng trộm vía nhờ vậy mà các bạn học trò mình dạy ra đều giỏi cả. Rồi tiếc cho bạn học trò mắng thầy khó kia, với tinh thần đó thì mãi mãi bạn chỉ ngồi mơ giấc mơ nghệ sĩ mà thôi" - Xuân Lan thẳng thắn chia sẻ.

giua tam bao thay tro xuan lan xin tan man de pha tan bau khong khi - anh 0

Xuân Lan cảm thấy buồn khi cụm từ "thầy" và "trò" đang quá nhạy cảm, ngoài ra người đẹp thấy tiếc vì "trò" không chịu lớn: "Cứ như trẻ con ăn vạ, biến mình thành nạn nhân của cuộc đời, chẳng biết cám ơn, không bao giờ nhận lỗi, quá khứ thì người khác đã tốt với mình rồi, đã có bao điều ghi nhận lại, nhưng phủ nhận hết, không muốn ghi nợ ân tình gì với ai, sẵn sàng đạp lên người mình từng gọi là thầy trong lúc người gặp nạn. Rồi hả hê, rồi tố cáo, rồi tỏ ra mình bị oan ức, rồi đòi đôi chối để tỏ ra mình là chính nhân quân tử".

giua tam bao thay tro xuan lan xin tan man de pha tan bau khong khi - anh 0
Trước khi bị nghi "đá xéo" Trấn Thành, Duy Khương từng được nhiều khán giả biết đến là học trò của nam MC trong một cuộc thi tìm kiếm tài năng

Hiện tại bài viết của Xuân Lan về mối quan hệ "học trò và thầy" đang nhận về sự quan tâm từ phía đông đảo khán giả trong không khí sôi nỗi của tình thầy - trò mãi chưa có hồi kết của Trấn Thành - Duy Khương.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm