Giáo viên thanh nhạc Hàn Quốc thú nhận nghe đến thuộc 1 bài hát Việt, "ngất xỉu" khi nghe nam ca sĩ Vpop này lên nốt cao

Music - Theo kenh14.vn

Không chỉ dành hết lời khen ngợi cho nam ca sĩ Vpop này, giáo viên thanh nhạc Hàn Quốc còn thú nhận đã thuộc luôn ca khúc.

Những ca khúc Việt Nam dạo gần đây thường xuyên được reaction thông qua người nước ngoài, đặc biệt là những người có chuyên môn luôn luôn thú vị. Mới đây, cô giáo dạy thanh nhạc Hàn Quốc Yeaji cùng với Lael đã có màn reaction The Playah phiên bản phòng thu của Soobin. 

Đây là lần thứ 2 mà bộ đôi này reaction The Playah. Ở lần trước, cả 2 đã từng có màn đánh giá, nhận xét về The Playah phiên bản biểu diễn và rất được yêu thích. Cùng xem, với màn biểu diễn hát live chân thực 100% ngay tại phòng thu, 2 cô gái xinh đẹp người Hàn sẽ đánh giá Soobin ra sao.

Yeaji và Lael reaction The Playah phiên bản phòng thu của Soobin (Nguồn: K-Trend)

Ngay từ đầu màn trình diễn, Yeaji và Lael đã có thể bắt nhịp và cùng ngân nga theo giai điệu ca khúc Trò Chơi. Cả 2 cũng thú nhận đã nghe nhiều đến thuộc luôn EP của Soobin. Với cách hát gần gũi và không gian phòng thu sống động, Soobin bật mood "bạn trai" khiến Lael thích thú như đang được hát tặng.

Cả 2 đã nghe EP của Soobin đến thuộc luôn rồi

Cô giáo thanh nhạc Yeaji liên tục khẳng định về khả năng thanh nhạc của Soobin, cho rằng anh chàng như "nuốt đĩa" và không có vấn đề gì phải bàn cãi với giọng hát live này. Không chỉ được khen về giọng hát, phong cách và thần thái biểu diễn cực ngầu của Soobin cũng khiến cả 2 phát cuồng.

Giọng hát live của Soobin không có gì phải bàn cãi

Đến cả cách biểu diễn cũng quá ngầu!

Sang đến bài Tháng Năm, phần bùng nổ nhất nằm ở đoạn Soobin lên highnote. Bộ đôi "xỉu ngang xỉu dọc" trước những nốt cao cực phẩm của Soobin cùng biểu cảm phấn khích tột độ.

Bộ đôi Yeaji và Lael "xỉu ngang xỉu dọc", phấn khích tột độ vì nốt cao của Soobin

Giáo viên thanh nhạc Hàn Quốc thú nhận nghe đến thuộc 1 bài hát Việt, ngất xỉu khi nghe nam ca sĩ Vpop này lên nốt cao - Ảnh 6.

Soobin quá ngầu với The Playah trong mắt 2 cô gái người Hàn

Nguồn, clip: K-Trend YouTube

Tin mới trong ngày

Video