6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Giang Hồng Ngọc: 'Dựa vào giọng hát chưa đủ chinh phục khán giả'

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc giải thích lý do bản thân ít xuất hiện trong thời gian qua, phủ nhận thông tin "ở ẩn".

Sau khi kết hôn và sinh con, ca sĩ Giang Hồng Ngọc hiếm khi xuất hiện trên truyền thông. Khán giả cho rằng nữ ca sĩ "lui về ở ẩn". Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã chia sẻ một lý do khác.

"Nhiều năm qua, tôi có thói quen cứ đi hát rồi lủi thủi về nhà, ít tụ tập bạn bè bên ngoài hay tương tác trên mạng xã hội. Nhờ vậy, tôi tránh được thị phi, ồn ào nhưng lại bị cho là xa cách khán giả", ca sĩ Giang Hồng Ngọc nói.

picture

Tôi tránh thị phi, ồn ào nhưng lại bị cho là xa cách khán giả

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc

Nhạc Việt

Logo VieZ

Nữ ca sĩ cho biết sau khi sinh con trai, cô lấy lại vóc dáng nhanh nhờ ăn uống khoa học, tập luyện chăm chỉ. Ca sĩ Giang Hồng Ngọc là một trong số các ca sĩ được đánh giá có lợi thế cả về ngoại hình lẫn giọng hát.

Giọng ca Nhớ Về Em nói: "Từ bây giờ tôi sẽ chịu khó xuất hiện, tương tác với mọi người nhiều hơn, không 'thoắt ẩn thoắt hiện' như trước. Tôi hiểu là muốn chinh phục khán giả, chỉ dựa vào giọng hát là chưa đủ".

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc cho biết sắp tới cô sẽ có sự 'lột xác' mạnh mẽ về hình ảnh lẫn âm nhạc để gây bất ngờ cho người hâm mộ. "Tôi chuẩn bị ra mắt loạt sản phẩm đánh dấu việc bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân", ca sĩ nói.

giang hong ngoc dua vao giong hat chua du chinh phuc khan gia - anh 0
Từng được mệnh danh là ca sĩ "thi đâu đậu đó" với "gia tài" rất nhiều giải thưởng âm nhạc, từ á quân cho đến quán quân.
giang hong ngoc dua vao giong hat chua du chinh phuc khan gia - anh 0
Sự nghiệp trong hơn 10 năm của Giang Hồng Ngọc lại không có nhiều dấu ấn nổi bật giúp tên tuổi của cô vụt sáng. 

Giang Hồng Ngọc sinh năm 1989. Cô đi hát từ năm 16 tuổi, từng đoạt giải tư Tiếng hát Truyền hình. Năm 2014, Giang Hồng Ngọc thi X-Factor, giành giải quán quân. Sau đó, cô đoạt á quân The Remix, quán quân Trữ tình và bolero, làm huấn luyện viên Thần tượng bolero 2019.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm