6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Giám khảo, HLV Rap Việt mùa 3 nói về 'số 5': Mong là một chiếc ghế mới

Nhận định từ những trụ cột của "Rap Việt" mùa 3 về con số 5 - được ban tổ chức "nhá hàng" trong nhiều ngày qua.

Trong đoạn clip được chương trình đăng tải, hai người bạn thân của LadyKillah cùng nhau đưa ra những dự đoán về con số 5 đang khiến nhiều khán giả tò mò.

Rapper BigDaddy đưa ra quan điểm: "Chương trình nói tôi chỉ có 4 huấn luyện viên thôi. Nói đến con số 5 tôi nghĩ chắc không phải một huấn luyện viên mới đâu. 5 người cũng khá là chật chội đấy". 

Với giám khảo JustaTee, anh mong muốn chương trình hãy tạo bất ngờ cho mình. "Tôi mong là một người mới, một chiếc ghế mới", JustaTee dự đoán về con số bí ẩn này. 

Giám khảo Karik khẳng định: "Mọi người luôn nghĩ thông tin nào tôi cũng biết. Nhưng về cái hộp số 5, tôi không biết gì cả". Huấn luyện viên Thái VG cũng rơi vào tình trạng tương tự khi không có thông tin gì.

Tuy vậy, rapper Vietnamese Gang khẳng định khán giả sẽ rất bất ngờ, vì Rap Việt luôn có "những điều bất ngờ không thể đoán trước".

DJ Wukong nói: "Rap Việt mùa 3 là mùa bùng nổ nhất với rất nhiều những thứ bất ngờ. Đồng thời là những thay đổi đầy mới lạ. Tôi không tiết lộ được bí mật này đâu".

Từng có ý kiến ở phần bình luận dưới bài đăng của Rap Việt cho rằng số 5 có thể là phiên dịch viên của rapper Thái VG. Một số khán giả nói: "Tại sao không? Hoàn toàn có thể là một rapper thông thạo song ngữ Anh - Việt để bổ trợ cho nam rapper gạo cội".

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng sẽ có một chiếc ghế đôi. Trong số 4 huấn luyện viên đã công bố trước đó, người từng hoạt động âm nhạc trong một cặp đôi có thể kể đến rapper BigDaddy và rapper B Ray. 

Rapper BigDaddy cùng ca sĩ Emily cũng là một cặp đôi đình đám của giới Underground. Cả hai từng ngồi ghế huấn luyện viên ở một cuộc thi trước đây. Trong khi đó, nhắc đến rapper B Ray, khán giả khó có thể quên giai đoạn anh kết hợp cùng YoungH dưới cái tên EvB. 

giam khao hlv rap viet mua 3 noi ve so 5 mong la mot chiec ghe moi - anh 0
Số 5 này sẽ liên quan đến rapper Thái VG?

Với nhiều đồn đoán, Rap Việt mùa 3 đang là chương trình thu hút sự quan tâm lớn của khán giả.DJ Wukong (Ngộ Không) chính thức đồng hành cùng 4 huấn luyện viên hoàn toàn mới là rapper B Ray, Andree, BigDaddy và Thái VG. 3 giám khảo là rapper Suboi, JustaTee và Karik.

Liên tiếp 2 năm 2021 và 2022, chương trình Rap Việt đã tạo dấu ấn đậm nét khi lần đầu tiên mang rap và các tên tuổi trong giới underground (cộng đồng các rapper) đến với khán giả đại chúng yêu âm nhạc.

Rap Việt là gameshow về dòng nhạc rap được mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV, do Vie Channel (thuộc DatViet VAC) đầu tư và sản xuất. Rap Việt mùa 1 và mùa 2 đã thu hút đến 3,5 tỷ lượt xem trên các nền tảng số, là chương trình âm nhạc được yêu thích nhất năm 2020 và 2021. Chương trình đã khuấy động mạng xã hội và tạo nên trào lưu nhạc rap suốt 2 năm liền.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm