6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Giải mã "Nữ Chủ": Đâu là nguồn cơn của thảm họa?

Hoá ra "một ông ba bà" là nguồn cơn mọi thảm họa trong phim "Nữ Chủ".

Dù mới chỉ lên sóng được 2 tập nhưng Nữ Chủ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ khán giả. Phim không chỉ gây ấn tượng với những màn võ thuật đẹp mắt, ngoại hình lung linh của dàn diễn viên mà còn khiến người xem quan tâm về những bí mật, câu chuyện hấp dẫn trong phim.

giai ma nu chu dau la nguon con cua tham hoa - anh 0
Poster phim "Nữ Chủ".

Trong đó, mối quan hệ tay tư giữa ông trùm Cao Thiên (Huỳnh Đông) và ba người phụ nữ của mình lần lượt là bà Dung (Ngọc Lan), bà Hà (Thuỳ Trang) và Hải Đường (Thuý Ngân) là được quan tâm nhiều nhất. Khán giả đùa rằng, nguồn cơn cho mọi bi kịch, rắc rối trong phim đều xuất phát từ "một ông ba bà" mà ra.

Nguyên tắc của gia đình Cao Thiên là không sát hại người thân trong nhà. Tuy nhiên, vì ghen tức và muốn đường đường chính chính trở thành "bà cả" nên bà Hà nhiều lần bày mưu hãm hại bà Dung. Sau khi xuất hiện thêm Hải Đường, mối quan hệ giữa 3 người càng căng thẳng hơn.

giai ma nu chu dau la nguon con cua tham hoa - anh 0
Thùy Trang (trái), Huỳnh Đông (giữa) và Ngọc Lan (phải).

Nếu như đã xem qua 2 tập, khán giả sẽ thấy Cao Thiên dù có vẻ quan tâm ba người phụ nữ như nhau, nhưng nghiêng hẳn về Hải Đường bởi sự thông minh, thẳng thắn của cô. Còn bà Dung và bà Hà chỉ suốt ngày bàn mưu tính kế hại nhau. Ai cũng mong muốn mình trở thành "Nữ Chủ" trong gia tộc.

Điều này vô tình kéo theo mọi rắc rối. Cao Thiên không những mệt mỏi với những thương vụ liên tục thất bại, cảnh sát truy đuổi mà còn phải đứng ra giải quyết chuyện "hậu cung" của mình. Dù chưa biết diễn biến những tập tiếp theo như thế nào nhưng hiện tại, vai trò của Cao Thiên đang khá mờ nhạt, nhường mọi sự chú ý cho dàn diễn viên nữ và các nhân vật phụ khác.

Có thể nhân vật này sẽ phát triển tình cảm thật sự dành cho Hải Đường và bị cô "thao túng" hoàn toàn, nhưng cũng có thể sẽ là phản diện đáng sợ nhất khi biết được sự thật. Khán giả hy vọng nhân vật Cao Thiên sẽ có sự thể hiện đáng nhớ hơn và mang lại nhiều bất ngờ cho người xem.

Nữ Chủ có sự tham gia của Thuý Ngân, Ngọc Lan, Jun Phạm, Thùy Trang, Huỳnh Đông, Trương Thế Vinh, Thanh Thức, Trung Dũng, Tôn Kinh Lâm... Phim phát sóng lúc 20g, thứ Sáu và thứ Bảy hằng tuần trên ứng dụng VieON, bắt đầu từ ngày 13/1.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm