Giả thuyết tập cuối "Chiếc Lá Bay": Nira giả chết rồi cùng Chat đưa nhau đi trốn?

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Biết đâu chừng trong tập cuối "Chiếc Lá Bay" Nira sẽ cùng Chat cao chạy xa bay tới chân trời bình yên?

Những nút thắt chưa được giải quyết trong tập 20 Chiếc Lá Bay, những giọt nước mắt đau đớn của cả bố Chom (Sam Yuranunt) lẫn Nira (Baifern Pimchanok) trong preview tập 21 dường như đang hé lộ một cái kết bi thảm cho nữ chính. Thế nhưng, ngay từ đầu nội dung Chiếc Lá Bay vốn đã là một cú lừa, biết đâu chừng lần này cũng vậy, thước preview ngược luyến tàn tâm đó chỉ là một thử thách rất nhỏ trong cái kết hạnh phúc của Nira.

Preview đẫm nước mắt của Chiếc Lá Bay tập 21

Sau khi xâu chuỗi lại tất cả những gì đã xảy ra, lục lại những hình ảnh hậu trường đã có thì niềm tin về việc đoạn preview dài 33 giây kia chỉ là một cú lừa càng trở nên vững chắc. Còn nhớ cách đây không lâu, cặp "chị em bóng gió" Yot - Tong đã khiến dân tình vô cùng hoang mang khi đăng tải một hình ảnh rất giống ở trong tang lễ. Khán giả lo sợ đây sẽ là đám tang của Nira. Nhưng không, biết đâu chừng đó chỉ là một đám tang giả, Nira sẽ giả chết rồi cùng Chat trốn sang nước ngoài?

Giả thuyết tập cuối Chiếc Lá Bay: Nira giả chết rồi cùng Chat đưa nhau đi trốn? - Ảnh 2.

Hình ảnh được cho là ở đám tang của Nira

Giả thuyết này nghe có vẻ hợp lý bởi với tình hình hiện tại, Nira khó có thể sống nổi nếu ở lại Thái Lan. Rất có thể sau khi biết sự thật, bố Chom sẽ thay đổi suy nghĩ và tự mình lên kế hoạch để giải thoát cho con gái. Như trong đoạn preview tập 21, Chom đã vô cùng day dứt sau khi bí mật của con bị bại lộ, bản thân ông cũng từng thừa nhận mình rất thương con, chỉ là những thành kiến về giới tính khiến ông khó lòng có thể chấp nhận sự thật. 

Nhìn ông Chom đau khổ thế này là khán giả có thể biết ông thương Nira nhiều đến nhường nào

Chưa kể ở cuối đoạn preview, Chat còn mỉm cười một cách đầy bình thản dù đã biết hết mọi bí mật. Có lẽ Chat không hề bận tâm đến thân phận hay giới tính của Nira, anh chỉ cần được ở bên cô là đủ. Biết đâu chừng sau biến cố lần này, Rong sẽ chấp nhận buông tay và để cho chồng mình cùng cháu gái cao chạy xa bay? Còn nhớ cách đây không lâu, cặp đôi dượng cháu đã gây hoang mang dư luận khi đồng loạt chụp hình cùng một cô bé lai Tây. Phải chăng cô bé đó sẽ xuất hiện trong tập cuối và đóng vai trò là con gái nuôi của cặp đôi Ni - Chat? 

Nụ cười bình thản của Chat sau khi biết sự thật

Giả thuyết tập cuối Chiếc Lá Bay: Nira giả chết rồi cùng Chat đưa nhau đi trốn? - Ảnh 5.

Nira và Chat trốn ra nước ngoài và nhận con nuôi?

Cuối cùng hạnh phúc sẽ mỉm cười với hai người?

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ giả thuyết này là đúng?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Để biết giả thuyết này có đúng hay không, đón xem Chiếc Lá Bay tập cuối vào 21h20 ngày 20/8 trên kênh One31. 

Tin mới trong ngày

Video