6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

‘Gia đình mình vui bất thình lình’ tập 24: Ngày càng yếu về kịch bản

VieZ.vn - Ngay khi tập 24 “Gia đình mình vui bất thình lình” phát sóng, nhiều ý kiến cùng chung quan điểm kịch bản quá lố, kéo dài một cách vô nghĩa và coi thường khán giả. Một vài ý kiến cho rằng phim nên đổi tên thành "Gia đình mình... chỉ có trên truyền hình".

Chi tiết mất nhẫn và hóa đơn hát karaoke của ba ông chồng mất tới 4 tập phim để giải quyết. Bên cạnh đó, việc các diễn viên chính cố tình làm cho mọi chuyện căng thẳng mà tuyến nhân vật phụ lại răm rắp nghe lời đầy vô lý.   

gia dinh minh vui bat thinh linh tap 24 ngay cang yeu ve kich ban - anh 0
Tình tiết dài dòng của bộ phim ở chặng cuối bị cho là coi thường khán giả.
gia dinh minh vui bat thinh linh tap 24 ngay cang yeu ve kich ban - anh 0
Kịch bản phim bị nhận xét là vô lý, chỉ có ở "trên truyền hình".

Theo ghi nhận của VietNamNet, một khán giả cho rằng: "Chính xác là mấy tập phim qua thực sự kém về kịch bản nếu không muốn nói là tồi. Nhân vật Thành là dân bán ô tô mà quá ngây ngô khi 'cố tình' tạo mâu thuẫn cho phim để Hà phát hiện mất nhẫn... Ngay cả tình tiết ba chị em dẹp loạn ở quán karaoke, xin thưa vài nhân vật của quán hôm qua chỉ là nhân viên làm việc thuê, còn thực tế cuộc sống phải là quản lý, bảo kê... dễ thế đâu!". Có người còn kết luận, bộ phim nên đổi tên là "Gia đình mình chỉ có... trên truyền hình!".

gia dinh minh vui bat thinh linh tap 24 ngay cang yeu ve kich ban - anh 0
Dù không thông báo kéo dài tập phim nhưng các diễn biến trong "Gia đình bất thình lình" lại quá dài dòng.

Mặc dù vậy, những phân cảnh đánh ghen, dẹp loạn tiểu tam kể trên lại giúp diễn viên Khả Ngân nhận về nhiều lời khen. 

gia dinh minh vui bat thinh linh tap 24 ngay cang yeu ve kich ban - anh 0
Nhân vật Trâm Anh (diễn viên Khả Ngân) một lần nữa kéo hội chị em đi cảnh cáo người ve vãn chồng mình.

Với thái độ đanh thép, lịch sự cùng những câu thoại đánh ghen "cực chất", nhân vật Trâm Anh khiến Đào không dám bén mảng đến gia đình cô nữa. Khán giả giành cho diễn viên Khả Ngân nhiều lời khen sau phân đoạn này. Trước đó, cô cũng "gây bão" khi cùng chị dâu đi trị tiểu tam. Người hâm mộ nói vui rằng cú đến đoạn đánh ghen là diễn viên Khả Ngân sẽ viral. 

gia dinh minh vui bat thinh linh tap 24 ngay cang yeu ve kich ban - anh 0
Người hâm mộ nói vui rằng cú đến đoạn đánh ghen là diễn viên Khả Ngân sẽ viral.

Dù nhận về nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ nhận hiệu ứng tích cực mà Gia đình mình bất thình lình mang lại, góp phần kéo khán giả trở lại và yêu mến phim truyền hình Việt hơn. 

Gia đình mình vui bất thình lình xoay quanh gia đình ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) - bà Cúc (NSND Lan Hương) cùng ba cậu con trai và ba cô con dâu gồm Công - Phương, Thành - Hà và Danh -Trâm Anh. Đó là hành trình gắn kết những người phụ nữ xa lạ cùng chung sống trong một mái nhà, để cuối cùng, mọi thành viên trong gia đình lại về bên nhau, yêu thương nhau bằng tình thân chứ không phải gắn kết bởi trách nhiệm gia đình và quy định của xã hội.    

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm