6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 23: Tờ hóa đơn karaoke tai hại

Kế hoạch mua nhẫn mới để thay chiếc cũ bị mất của Thành (Doãn Quốc Đam) bị vợ anh - Hà (Lan Phương) - phát hiện, trong "Gia đình mình vui bất thình lình" tập 23.

Tập mới nhất, ra mắt tối 25/5, tiếp tục xoay quanh câu chuyện Thành, anh thứ trong bộ ba Công - Thành - Danh, làm mất nhẫn cưới. Ở tập trước, Thành muốn lấy lòng một khách hàng nữ, nên cất nhẫn giả độc thân. Chẳng may, khi về nhà, chiếc nhẫn đã "không cánh mà bay". Không dám đối diện với "cơn thịnh nộ" của vợ, Thành năn nỉ Công và Danh cùng mình đi mua nhẫn mới. 

Theo VTV, trong tình tiết tập 23, Thành được nhận giải Nhân viên xuất sắc, Hà bèn chiêu đãi cả nhà một bữa ăn thịnh soạn. Về phía Thành, anh sốt ruột chờ chiếc nhẫn mới được "ship" về nhà. Cứ lúc nào cần dùng đến bàn tay, hoặc lúc Hà cầm tay, xem tay là Thành lại giật mình thon thót. Cả Công (Quang Sự) và Danh (Thanh Sơn) cũng nơm nớp, thót tim theo ông em.

gia dinh minh vui bat thinh linh tap 23 to hoa don karaoke tai hai - anh 0
Việc Thành làm mất nhẫn bị vợ phát hiện.

Phim đẩy cao trào qua việc ba anh em cùng đếm từng phút, từng tiếng để đến giờ nhận nhẫn. Khi hàng về, họ thở phào vì tưởng đã "vượt ải". Cả ba đều chắc chắn là không thể phân biệt được nhẫn mới và nhẫn cũ. Cả ba đều chắc chắn là không thể phân biệt được nhẫn mới và nhẫn cũ. Thành cười tươi rói, coi như phen này đã thoát nạn ngoạn mục.

Về phòng riêng, Thành thấy tự tin hơn. Anh chủ động giơ tay khoe nhẫn với vợ. Thành còn mang cả tiền về cho vợ khiến cô tỏ vẻ thích thú. Đang vui, Hà chợt nhận ra điều bất thường. Hà giành lại nhẫn của Thành rồi bắt đầu soi, phát hiện ra phông chữ khắc của hai cái nhẫn khác nhau. Hà chắc như đinh đóng cột là mình không thể nhầm được. Hai người cãi nhau qua lại thì Thành buột miệng khai cả Công và Danh.

Quá tức giận, Hà lôi ba anh em vào phòng đối chất. Cuối cùng, Danh phải nhận mình là người nghĩ ra chuyện đi đánh nhẫn mới. Hà nói thất vọng với Danh vì từ trước đến giờ cậu em út luôn là người thật thà  nhất trong gia đình.

Hà truy tiếp lý do Thành làm mất nhẫn, vì chiếc nhẫn rất vừa tay, không thể nào bị tuột rơi ra được. Thành đành thừa nhận là vì muốn bán xe cho một khách hàng nữ nên mới tháo nhẫn ra. Hà cũng hoảng hốt sau khi nghe câu chuyện của Thành và mới biết từ trước đến nay Thành toàn tháo nhẫn, giả vờ độc thân để bán được xe.

Đúng lúc đó, Phương (Kiều Anh) - vợ Công - và Trâm Anh (Khả Ngân) - vợ Danh - phát hiện tờ hóa đơn ở quán karaoke trong túi áo của Công. Trên hóa đơn lại ghi tên Thành và dòng ghi chú lại còn ghi "Em Đào tặng anh Danh soái ca hai chai bia". Thế là Phương và Trâm Anh nhập cuộc buổi truy hỏi.

 Mặc cho bộ ba giải thích, ba chị em một mực không tin. Cả ba chị em đều thắc mắc tại sao tự dưng ba anh em rủ nhau đi hát karaoke, đi hát mà riêng tiền bấm bài thôi đã hai triệu, em Đào là em nào mà lại đi tặng anh Danh... Cứ như thế, ba chị em tra khảo lần lượt từng người một. Trâm Anh chốt lại là cả ba chưa nói hết sự thật. 

gia dinh minh vui bat thinh linh tap 23 to hoa don karaoke tai hai - anh 0
Màn đối chất của các thành viên trong gia đình.

Khác với những tập trước, tập 23 được khán giả nhận xét là hài hòa trong việc pha trộn yếu tố hài hước và sự kịch tính. Trên nhiều diễn đàn phim,  có khán giả nói hồi hộp, rồi vỡ òa ra cười, trong "hành trình cứu nhẫn" của ba anh em. 

Câu chuyện tìm nhẫn, hóa đơn karaoke của ba anh em Công - Thành - Danh dự kiến được gỡ rối trong tập 24 Gia đình mình vui bất thình lình, phát sóng 26/5.

Gia đình mình vui bất thình lình xoay quanh gia đình ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) - bà Cúc (NSND Lan Hương) cùng ba cậu con trai và ba cô con dâu gồm Công - Phương, Thành - Hà và Danh -Trâm Anh. Đó là hành trình gắn kết những người phụ nữ xa lạ cùng chung sống trong một mái nhà, để cuối cùng, mọi thành viên trong gia đình lại về bên nhau, yêu thương nhau bằng tình thân chứ không phải gắn kết bởi trách nhiệm gia đình và quy định của xã hội.    

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm