Fung La bất ngờ chia sẻ đoạn clip Châu Đăng Khoa hát hò, "quẩy" tưng bừng cùng rapper Khói và bạn bè mặc bao lùm xùm bủa vây?

Music - Theo kenh14.vn

Đoạn clip mới đây do chính nữ diễn viên Fung La đăng tải về sự xuất hiện của Châu Đăng Khoa đang nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Sau khi lên tiếng chia sẻ về "Chủ tịch" Châu Đăng Khoa, Fung la - người mẫu, diễn viên từng tham gia diễn xuất trong MV "Chân Ái" đã đăng tải đoạn clip nam nhạc sĩ thoải mái hát hò trong một buổi tiệc. Có thể thấy trong đoạn clip, Châu Đăng Khoa tỏ ra khá thoải mái khi thể hiện khả năng ca hát với bạn bè. Bên cạnh đó, anh còn có màn kết hợp với rapper Khói - cũng là thành viên ekip đã lên tiếng ủng hộ nam nhạc sĩ khi lùm xùm xảy ra. 

Clip được Fung La đăng tải trên trang cá nhân

Giữa lùm xùm nhưng Châu Đăng Khoa vẫn thoải mái ca hát với bạn bè.

Nam nhạc sĩ còn có màn kết hợp với rapper Khói.

Từ thời điểm hai ca sĩ trực thuộc công ty là Orange và LyLy lên tiếng "bóc phốt" công ty của Châu Đăng Khoa có những hành vi gian lận thiếu minh bạch, đây được xem là scandal của showbiz được đông đảo khán giả quan tâm. Không chỉ hai nữ ca sĩ Orange, LyLy mà producer Nemo - người được cho là đồng sáng lập công ty Superbrothers với Châu Đăng Khoa cũng lên tiếng tố cáo nam nhạc sĩ thiếu minh bạch và "ăn chặn" cả tiền lẫn tiếng. 

Tính đến thời điểm hiện tại, dù lùm xùm bủa vây nhưng Châu Đăng Khoa vẫn hoàn toàn giữ im lặng. Trái lại, với clip mà Fung La đăng tải, đây dường như là sự xuất hiện đầu tiên của nam nhạc sĩ giữa "bão tố" nhưng anh lại tỏ ra vô cùng thoải mái. 

Tuy nhiên, cũng có ý kiến đặt nghi vấn rằng liệu đây có chính xác là thời điểm Châu Đăng Khoa xuất hiện giữa scandal hay không hay đây chỉ là hành động "clip cũ bây giờ mới đăng" của Fung La. Bởi vậy, người hâm mộ cũng như cộng đồng mạng đang rất chờ đợi vào việc Châu Đăng Khoa sẽ sớm có những động thái lên tiếng chính thức để khép lại những ồn ào vừa qua. 

Fung La bất ngờ chia sẻ đoạn clip Châu Đăng Khoa hát hò, quẩy tưng bừng cùng rapper Khói và bạn bè mặc bao lùm xùm bủa vây? - Ảnh 4.

Người hâm mộ mong chờ Châu Đăng Khoa có những lời lên tiếng chính thức giữa ồn ào với các công sự từng gắn bó.

Fung La bất ngờ chia sẻ đoạn clip Châu Đăng Khoa hát hò, quẩy tưng bừng cùng rapper Khói và bạn bè mặc bao lùm xùm bủa vây? - Ảnh 5.
Tin mới trong ngày

Video