FIBA 3x3 Asia Cup 2019: Việt Nam níu kéo hy vọng đi tiếp sau chiến thắng quan trọng trước Sri Lanka

Sport - Theo kenh14.vn

Trận đấu với Sri Lanka là một trong những điều kiện mà tuyển Việt Nam cần phải có nếu như muốn níu giữ cơ hội đi tiếp ở vòng đấu chính thức FIBA 3x3 Asia Cup 2019.

Đối đầu với đối thủ đã không còn hy vọng đi tiếp, tuyển Việt Nam có sự khởi đầu tốt hơn Sri Lanka ở những phút đầu tiên.

Tuy nhiên, ở khoảng giữa của trận đấu là những phút thi đấu vô cùng kiên cường và bất ngờ tới từ các chàng trai trong trang phục thi đấu màu đỏ. Với 3 tình huống blocks thành công và những cú ném 3 đầy bất ngờ, cộng thêm cả khả năng bứt tốc đáng kinh ngạc, Sri Lanka đã có lúc rút ngắn cách biệt chỉ còn 1 điểm.

FIBA 3x3 Asia Cup 2019: Việt Nam níu kéo hy vọng đi tiếp sau chiến thắng quan trọng trước Sri Lanka - Ảnh 1.

Tốc độ cùng sải tay dài đã khiến cho tuyển Việt Nam gặp khá nhiều khó khăn trước Sri Lanka ở trong giai đoạn giữa trận.

Tốc độ cùng sải tay dài của tuyển thủ Sri Lanka khiến tuyển Việt Nam gặp khá nhiều khó khăn ở giai đoạn giữa trận. Tuy nhiên, sau những tình huống bị đối thủ liên tục ghi điểm, tuyển Việt Nam cũng kịp thời tập trung ngay sau đó và có cho mình những tình huống lên điểm liên tiếp.

Nhờ vào khả năng bắt bóng bật bảng và đánh dưới rổ tốt của Justin Young, cùng với đó là những tình huống spinmove quen thuộc của Khoa Trần, tuyển Việt Nam đã bứt lên khá xa về mặt điểm số trong những phút cuối cùng.

Highlights Việt Nam vs Sri Lanka - FIBA 3x3 Asia Cup 2019

Kết thúc trận đấu với chiến thắng 21-16, Việt Nam vẫn còn cơ hội đi tiếp nếu như Trung Hoa Đài Bắc để thua đối thủ Kyrgyzstan ở trong trận đấu tiếp theo.

Tin mới trong ngày

Video