Fan xúc động khi biết ý nghĩa dãy số trên áo Lee Kwang Soo trong tập cuối ghi hình Running Man

TV show - Theo kenh14.vn

Ê-kíp Running Man khiến người hâm mộ rất cảm động khi tinh tế đặt con số ý nghĩa này trong tập cuối chia tay Lee Kwang Soo.

Trailer tập phát sóng cuối cùng của Running Man có sự góp mặt của Lee Kwang Soo khiến người hâm mộ không thể kìm nổi nước mắt. Tất cả các thành viên đều nghẹn ngào trong giờ phút nói lời chia tay cùng "Thánh nhọ" sau nhiều năm "chạy" cùng nhau như người thân trong gia đình.

Fan xúc động khi biết ý nghĩa dãy số trên áo Lee Kwang Soo trong tập cuối ghi hình Running Man - Ảnh 1.

Trong trailer, trên chiếc áo của Kwang Soo có ghi số 3991. Sau khi tìm hiểu, các fan đã phát hiện ra ý nghĩa đặc biệt của con số này. 

Fan xúc động khi biết ý nghĩa dãy số trên áo Lee Kwang Soo trong tập cuối ghi hình Running Man - Ảnh 2.

Ngày 11/7/2010 là ngày Kwang Soo xuất hiện lần đầu với tư cách là thành viên chính thức của Running Man. Ngày 13/6/2021 là ngày "Hoàng tử châu Á" xuất hiện lần cuối với tư cách là thành viên cố định của chương trình. Số 3991 trên áo của Kwang Soo trong tập 559 tới đây, chính là số ngày gắn bó của Kwang Soo trong 11 năm tham gia Running Man. Có thể thấy, ê-kíp chương trình đã rất tinh tế khi để "chàng Hươu" mặc chiếc áo có dãy số này trong ngày cuối chia tay mọi người.

Fan xúc động khi biết ý nghĩa dãy số trên áo Lee Kwang Soo trong tập cuối ghi hình Running Man - Ảnh 3.

Tập cuối cùng có Kwang Soo là thành viên chính thức sẽ lên sóng vào ngày 13/6, khép lại hành trình của anh sau 11 năm gắn bó cùng Running Man

Ảnh: Cắt từ chương trình, Internet

Tin mới trong ngày

Video