Fan tìm cách đưa thí sinh bị đuổi vì scandal trở lại "Produce X 101", lòng hâm mộ có đang bị mù quáng?

TV show - Theo kenh14.vn

Dù các fan đang rất cố gắng nhưng xác suất để anh chàng này quay trở lại "Produce X 101" là bằng... 0.

Yoon Seo Bin là đại diện duy nhất của JYP tham gia chinh chiến tại "Produce X 101". Tuy nhiên, khi chưa kịp tỏa sáng thì anh chàng này đã bị đuổi khỏi chương trình cũng như bị công ty quản lý chấm dứt hợp đồng do những scandal trong quá khứ bị đào lại.

Những tưởng mọi chuyện đến đây sẽ chấm dứt nhưng không, một bộ phận khán giả yêu thích Yoon Seo Bin đang thực hiện một đơn kiến nghị nhằm đưa cựu thí sinh trở lại "Produce X 101" dù chỉ với tư cách là thực tập sinh tự do.

Fan tìm cách đưa thí sinh bị đuổi vì scandal trở lại Produce X 101, lòng hâm mộ có đang bị mù quáng? - Ảnh 1.

Các fan của Yoon Seo Bin lập bản kiến nghị để đưa cựu thí sinh trở lại chương trình

Tuy nhiên, nỗ lực cuối cùng của fan Yoon Seo Bin có vẻ sẽ không khả thi. Từ trước đến giờ, các khán giả Hàn Quốc luôn coi trọng nhân cách của một Idol mà Yoon Seo Bin lại dính phải quá nhiều scandal trong quá khứ nên dù có được quay trở lại thì anh chàng cũng sẽ chẳng được đón nhận nhiều như trước.

Có ý kiến cho rằng "đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại", Yoon Seo Bin cũng đã rất hối hận về những lỗi lầm của mình thì tại sao không cho anh một cơ hội sửa sai? Tuy nhiên, cũng có người phản bác lại rằng bắt nạt người khác và gây cho họ một vết thương lớn về thể xác lẫn tinh thần, còn mình thì ung dung tận hưởng hào quang của người nổi tiếng, vậy thì công bằng ở đâu? Để 1 thí sinh dính scandal trầm trọng đi tranh suất debut rồi lỡ như được ra mắt thì có bất công cho các thực tập sinh khác không?

Fan tìm cách đưa thí sinh bị đuổi vì scandal trở lại Produce X 101, lòng hâm mộ có đang bị mù quáng? - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất "Produce X 101" đã tuyên bố là sẽ chỉnh sửa lại mọi cảnh quay có mặt Yoon Seo Bin trước đó nên chắc cũng chẳng ai dư hơi xóa xong rồi quay lại để biên tập cả.

Điều quan trọng cuối cùng là Yoon Seo Bin có sẵn sàng tinh thần để trở lại với chương trình và đối mặt với những chỉ trích của cư dân mạng luôn lăm le nhắm vào mình hay không? Các fan làm vì Yoon Seo Bin nhưng chưa chắc đây là điều mà anh chàng muốn, liệu lòng hâm mộ có đang bị mù quáng?

Tin mới trong ngày

Video