Fan Thái Lan chơi lớn, đạp xe hơn 1400 cây số đến Mỹ Đình cổ vũ đội tuyển

Sport - Theo kenh14.vn

Một CĐV Thái Lan đã quyết định đạp xe từ Phitsanulok đến Hà Nội để cổ vũ thầy trò ông Nishino đối đầu với ĐT Việt Nam. Hành trình kéo dài 6 ngày nhưng anh tỏ ra không hề mệt mỏi khi đạt được mục tiêu.

Người Thái có nhiều cách để di chuyển đến Mỹ Đình xem trận thư hùng giữa Thái Lan và Việt Nam, một trong số đó là... đạp xe xuyên biên giới. Mới đây một anh chàng CĐV cuồng nhiệt người Thái tên Natthop Dharma đã vượt qua quãng đường dài 1400 cây số từ tỉnh Phitsanulok đến Hà Nội. Anh có mặt tại Mỹ Đình bằng chiếc xe đạp yêu quý ngày hôm qua.

Fan Thái Lan chơi lớn, đạp xe hơn 1400 cây số đến Mỹ Đình cổ vũ đội tuyển - Ảnh 1.

Natthop Dharma đạp xe 1400 cây số để tới Hà Nội cổ vũ đội tuyển Thái Lan.

"Tôi và chiếc xe đạp đầy tự hào của mình đã có mặt tại SVĐ quốc gia Mỹ Đình", anh Dharma chia sẻ trên Facebook cá nhân. "Tôi đã có mặt tại nơi mà ĐT Thái Lan sẽ đánh bại Việt Nam, chắc chắn ngày mai tôi sẽ có mặt trên khán đài".

Được biết để vượt qua quãng đường này, Dharma đã bắt đầu đạp xe từ hôm 12/11. Đến Hà Nội sớm hơn 1 ngày, anh quyết định khám phá thủ đô của Việt Nam.

Fan Thái Lan chơi lớn, đạp xe hơn 1400 cây số đến Mỹ Đình cổ vũ đội tuyển - Ảnh 2.

Dharma cùng chiếc xe đạp thân thương "check-in" tại SVĐ Mỹ Đình.

Fan Thái Lan chơi lớn, đạp xe hơn 1400 cây số đến Mỹ Đình cổ vũ đội tuyển - Ảnh 3.

Đến sớm một ngày nên anh chàng quyết định đi khám phá Hà Nội.

Trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 20h00 tối nay, ngày 19/11. Nếu vượt qua đoàn quân của ông Nishino, Việt Nam sẽ xây chắc ngôi đầu với 13 điểm có được sau 5 lượt đấu.

Tin mới trong ngày

Video