Fan meeting Siêu trí tuệ: Tuyển thủ Nhật Bản khoe tài xoay rubik bằng thời gian uống hết 1 ly trà sữa

TV show - Theo kenh14.vn

Buổi fan meeting được tổ chức bởi ê-kíp "Siêu trí tuệ Việt Nam" đã diễn ra vô cùng thành công.

Đúng như lịch hẹn, đông đảo các fan đã có mặt tại buổi fan meeting của "Siêu trí tuệ Quốc tế và Việt Nam". Giám khảo Tóc Tiên đã sớm có mặt để giao lưu và cũng lần đầu hát vang ca khúc chủ đề chương trình "Tôi Thật Phi Thường" trước đông đảo khán giả. 

Fan meeting Siêu trí tuệ: Tuyển thủ Nhật Bản khoe tài xoay rubik bằng thời gian uống hết 1 ly trà sữa - Ảnh 1.
Fan meeting Siêu trí tuệ: Tuyển thủ Nhật Bản khoe tài xoay rubik bằng thời gian uống hết 1 ly trà sữa - Ảnh 2.

Xuất hiện tại buổi giao lưu, "bộ 3 học đường" đại diện "Siêu trí tuệ Việt Nam": Diệu Linh – Hồng Anh – Phước Vinh đã có những chia sẻ rất thú vị khi đề cập đến sự thay đổi của mình sau khi tham gia chương trình. Diệu Linh và Hồng Anh đã bật mí về ngành nghề mong muốn theo đuổi trong tương lai là Công nghệ sinh học, trong khi "thần đồng sử học" Phước Vinh gây bất ngờ trước khả năng tiếng Anh của mình. Cậu bé 14 tuổi mang đến không khí tràn ngập tiếng cười cho buổi fan meeting khi trổ tài bắn tiếng Anh đối đáp cùng MC Quang Bảo, đến nỗi khiến Tóc Tiên cũng phải "chào thua" trước tính giải trí của cậu bé. 

Khi được MC hỏi về ước mơ, Phước Vinh cho biết: "Em đã đang và sẽ đặt mục tiêu phải cố gắng khổ luyện bản thân nhiều hơn để giỏi hơn, để Việt Nam sánh vai cùng các cường quốc năm châu. Cố gắng hết sức để mọi người sẽ tự hào về em và các bạn đang đứng ở đây".

Fan meeting Siêu trí tuệ: Tuyển thủ Nhật Bản khoe tài xoay rubik bằng thời gian uống hết 1 ly trà sữa - Ảnh 3.
Fan meeting Siêu trí tuệ: Tuyển thủ Nhật Bản khoe tài xoay rubik bằng thời gian uống hết 1 ly trà sữa - Ảnh 4.

Trái ngược với hình ảnh khi thi đấu, "thần đồng tính nhẩm" Nhật Bản - Rinne Tsujikubo "đốn tim" các fan bởi những câu trả lời chân thật và vô cùng đáng yêu. Luôn tươi cười khi trả lời những câu hỏi, cô bé chiếm trọn cảm tình khán giả. 

Vô cùng khiêm tốn khi MC Quang Bảo hỏi về áp lực mà cô gặp phải khi trở thành đội trưởng Siêu trí tuệ Nhật Bản đi thi đấu quốc tế khi mới 11 - 12 tuổi, cô bé vui vẻ cho biết: "Bản thân em thì không có áp lực gì hết. Thật ra các anh chị tham dự với em đã hỗ trợ em rất nhiều. Cho dù thắng hay thua thì em vẫn rất là vui ạ!".

Fan meeting Siêu trí tuệ: Tuyển thủ Nhật Bản khoe tài xoay rubik bằng thời gian uống hết 1 ly trà sữa - Ảnh 5.

Không khí buổi giao lưu thêm "bùng nổ" với thử thách vui "đọ" tốc độ uống trà sữa và xoay rubik của tuyển thủ rubik hàng đầu Nhật Bản - Yu Sajima và các khán giả đang có mặt. Trước đó, màn thị phạm tính nhẩm được mong đợi của cô bé Rinne Tsujikubo đã khiến các fan đứng ngồi không yên khi tận mắt chứng kiến tốc độ tính nhẩm thần tốc của cô bé. 

Trong khi đó, 2 đại diện "Siêu trí tuệ Đức" - Simon Reinhard và Johannes Mallow đã có những chia sẻ thú vị về hành trình mà họ trải qua ở những cuộc thi trí tuệ, cũng như tình bạn của họ luôn gắng kết với nhau trong mỗi vòng đấu cũng như ngoài đời. Tiếp nối không khí giao lưu của chương trình, Sơn Tùng cùng dàn "Siêu trí tuệ" đến từ Nhật Bản - Takeru Aoki, Kaito Mori, Yu Sajima khiến fan bùng nổ trước độ đáng yêu và điển trai khi bật mí nhiều chia sẻ thú vị quanh cuộc sống thường nhật cũng như những kinh nghiệm rèn luyện trí nhớ của mình.

Fan meeting Siêu trí tuệ: Tuyển thủ Nhật Bản khoe tài xoay rubik bằng thời gian uống hết 1 ly trà sữa - Ảnh 6.
Fan meeting Siêu trí tuệ: Tuyển thủ Nhật Bản khoe tài xoay rubik bằng thời gian uống hết 1 ly trà sữa - Ảnh 7.

Thông qua buổi giao lưu, mới thấy được sự quan tâm đặc biệt của khán giả dành cho "Siêu trí tuệ Việt Nam". Họ đến không chỉ để tận mắt chứng kiến các thần tượng trí tuệ "bằng xương bằng thịt", mà qua đó còn học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm từ họ trong việc rèn luyện trí nhớ để ứng dụng vào cuộc sống thường nhật.

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video