6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Erik không còn “nố ô ồ”, fan “quay xe”

Giọng hát của Erik đã tiến bộ đáng kể, cái "nố ô ồ" đặc trưng cũng biến mất.

Mới đây, Erik gây bất ngờ khi góp mặt trong tập 3 "Lạ Lắm À Nha" với vai trò ca sĩ bí ẩn. Phần trình diễn của Erik tại chương trình đang được bàn tán và trở nên cực viral trên mạng xã hội.

Theo đó, Erik đã mang đến màn song ca "Ai Chung Tình Được Mãi" cùng ca sĩ trẻ Đình Tùng Huy. Cả 2 khiến khán giả liên tục "nổi da gà" với màn hát live "như nuốt mic". Đáng nói, Erik đã nhận về vô số lời khen từ cộng đồng mạng sau tiết mục này.

erik khong con no o o fan quay xe - anh 0

Hầu hết đều cho rằng Erik đã lấy lại phong độ và cải thiện rất nhiều sau thời gian dài "xuống giọng". Thậm chí, có người còn không nhận ra Erik khi che mặt, phần vì quá tiến bộ trong giọng hát, phần vì cũng không còn cái "Nố ô ồ" thương hiệu trong mỗi tiết mục. 

Ngoài ra, tình trạng nasal cũng hạn chế một cách bất ngờ, không chỉ tốt về kỹ thuật mà còn rất hay cả về cảm xúc và tư duy xử lý bài hát.

erik khong con no o o fan quay xe - anh 0

Sau tiết mục tại "Lạ Lắm À Nha", netizen đồng loạt quay xe, dành nhiều lời khen và động viên cho nam ca sĩ:

- Ui, Erik đợt này live đỉnh vậy, đoạn đeo mặt nạ hát mình nổi da gà luôn, hat hay hơn trước rất nhiều.

- Cá nhân mình thấy Erik thật sự đã nỗ lực cải thiện vocal. Nhờ vào sự chăm chỉ cố gắng và thái độ tích cực tiếp thu những ý kiến đóng góp về cách hát cũng như sự chuyên nghiệp của mình, hy vọng sự nghiệp của Erik sẽ ngày càng thành công hơn nữa.

- Trời đất ơi nghe 2 câu đầu tôi không nhận ra Erik thật. Giọng nghe hơi khác và hay hơn trước nhiều. Bè cũng đỉnh nữa, nổi cả da gà. Nói chung màn song ca này quá ấn tượng.

- Ôi một sự chuyển mình luôn, quả kéo mic làm mình hết hồn, không ngờ có ngày Erik dám để mic xa như vậy. Tiến bộ thật sự rồi, giọng có lực và vang hơn hẳn luôn.

- Mặc dù không biết gì nhiều về kĩ thuật thanh nhạc nhưng cũng dễ nhận ra Erik hát đã khác trước rất nhiều. Không có luyến láy nhiều, cũng không "nố ô ồ" nữa, nghe hay thật sự.

erik khong con no o o fan quay xe - anh 0

Cái "nố ô ồ" của Erik từng trở thành thành trend và viral một thời trên mạng xã hội. Theo nam ca sĩ giải thích, lý do anh thường luyến láy bằng cụm từ "độc lạ" này là để lấp chỗ trống. 

Tuy nhiên, Trúc Nhân cảm thấy không thuyết phục và bắt bẻ: "Mà cái chổ đó có trống không? Anh thấy khúc đó không có 'nố ô ồ' vẫn được sao em vẫn bỏ vô. Hôm nay anh phải hỏi tội em". Nghe xong, Erik chỉ nở nụ cười thật tươi và thể hiện sự bối rối, đồng thời hứa sẽ không dám luyến "nố ô ồ" nữa.

erik khong con no o o fan quay xe - anh 0

Bên cạnh đó, Erik từng là cái tên nhận về nhiều chỉ trích từ khán giả với cách hát đặc nasal (giọng mũi - PV) tạo ra cảm giác nghẹt và thiếu sự thanh thoát. Chính vì thế, anh nhận phải nhiều phản hồi tiêu cực. 

Chia sẻ về việc này, Erik cho biết: "Một mình tôi nuôi gia đình nên có khoảng thời gian tôi để bản thân trôi theo áp lực đồng tiền, dành toàn bộ thời gian chạy show kiếm tiền thay vì trau dồi kỹ thuật thanh nhạc. Chính chuyện này đã ảnh hưởng đến giọng hát của tôi".

Lạ Lắm À Nha là một chương trình kết hợp giữa âm nhạc, khả năng phán đoán và những màn đối đáp hài hước lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Mỗi tập chương trình sẽ có sự tham dự của 3 khách mời là ca sĩ và 3 nhân vật bí ẩn đến từ nhiều ngành nghề khác nhau có khả năng hát tốt để cùng nhau tạo ra những màn song ca lần đầu tiên trên sân khấu.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm