Emily in Paris 2 vừa tung ảnh đã nhận "gạch đá" vì trang phục quá lố bịch, trông chả khác gì cây kem nhiều màu!

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Khán giả quốc tế nhận xét cực gắt về tính thời trang sau khi Emily In Paris nhá hàng hình ảnh mùa 2.

Emily In Paris là một trong những series Netflix đình đám nhất năm 2020, dù thường xuyên gây ra tranh cãi về nội dung và diễn xuất. Bên cạnh cốt truyện không mấy đột phá về nữ chính "bánh bèo" thì phim còn bị chỉ trích nhiều về tạo hình, nhất là trong khâu phối đồ lòe loẹt và sến rện.

Emily in Paris 2 vừa tung ảnh đã nhận gạch đá vì trang phục quá lố bịch, trông chả khác gì cây kem nhiều màu! - Ảnh 1.

Emily In Paris có lượt xem "khủng" nhưng lại nhận về khá nhiều nhận xét tiêu cực

Mới đây, mùa 2 của Emily In Paris vẫn tiếp tục làm khán giả ngán ngẩm vì tính thời trang không mấy khá khẩm. Trên mạng xã hội Instagram và Twitter, người xem quốc tế lần lượt lên tiếng về tủ quần áo "lỗi thời" của nhân vật Emily (do Lily Collins thủ vai). Người gọi đó là phong cách "trés gauche" (hậu đậu), người thì chê stylish "cơ bản, nhàm chán và không phù hợp với văn hóa hiện đại". Chưa cần biết mùa phim sắp tới như thế nào thì hầu hết dư luận đã lắc đầu từ chối, có bình luận còn chắc nịch: "Tôi thề bộ phận thiết kế ghét cô nàng này luôn rồi á!".

Emily in Paris 2 vừa tung ảnh đã nhận gạch đá vì trang phục quá lố bịch, trông chả khác gì cây kem nhiều màu! - Ảnh 2.

Bên dưới bài đăng của tài khoản @diet_prada chuyên về thời trang, phần lớn netizen quốc tế đều không ủng hộ gu ăn mặc của nữ chính Emily trong mùa 2 (nguồn: Instagram)

Có thể thấy, trang phục trong Emily In Paris 2 vẫn giữ nguyên gam màu sặc sỡ và chuộng thiết kế rườm rà. Điều này trái ngược hẳn so với phong cách thanh lịch, tối giản của thời trang Pháp. Chưa kể tới cách phối đồ không thống nhất giữa nữ chính và hội nhân vật phụ, họ được ví như bảng pha màu "rẻ tiền", phá tan bầu không khí sang trọng của thành phố Paris.

Emily in Paris 2 vừa tung ảnh đã nhận gạch đá vì trang phục quá lố bịch, trông chả khác gì cây kem nhiều màu! - Ảnh 4.

Cách phối đồ lạc quẻ giữa các nhân vật, nhìn vào mà không biết Lily Collins (góc trái) hay cô nàng đứng giữa mới là nữ chính!

Dẫu vậy, Emily In Paris 2 vẫn đang là cái tên được khán giả chờ đợi trên sóng Netflix. Series này sẽ chính thức công chiếu vào ngày 22/12 năm nay.

Nguồn ảnh: Netflix

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video