6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Em gái Trấn Thành áp lực khi đóng phim của anh trai

Uyển Ân chia sẻ khi đóng phim cô không còn là em gái Trấn Thành.

  Mới đây, Trấn Thành vừa cho công bố dự án điện ảnh mới Nhà Bà Nữ do đích thân anh đầu tư và đạo diễn. Vị trí nữ chính của phim Nhà Bà Nữ càng gây bất ngờ khi được giao cho em gái Trấn Thành – Huỳnh Uyển Ân. Uyển Ân sẽ vào vai Ngọc Nhi.

em gai tran thanh ap luc khi dong phim cua anh trai - anh 0

Uyển Ân sinh năm 1999, cô từng tham gia nhiều web-drama như Bố Già, Làng Xóm Cha cha cha, Mẹ Ác Ma Cha Thiên Sứ, Gia đình Mén, Ba Có Phải Gangster,… Nữ diễn viên tạo thiện cảm cho khán giả nhờ vẻ ngoài xinh xắn, rạng ngời, lối diễn xuất tự nhiên và duyên dáng. Tuy là em gái Trấn Thành nhưng cô chưa từng được anh trai đánh tiếng hay nhờ vả ai để cô có vai. Thế nên, nữ diễn viên càng không cho phép mình ỷ lại. Lúc Trấn Thành ấp ủ dự án Nhà Bà Nữ, Uyển Ân vẫn phải đi casting như bao người. 

em gai tran thanh ap luc khi dong phim cua anh trai - anh 0

Uyển Ân chia sẻ: "Lên trường quay Nhà Bà Nữ, tôi cảm giác như anh Trấn Thành không còn coi tôi là em gái nữa. Anh ấy rất nghiêm khắc. Bình thường, tôi hay tìm đến anh để nghe anh kể chuyện vui. Đi quay rồi thì khi không đứng trước ống kính, tôi toàn né anh vì thể nào cũng bị la. Có cảnh tôi mới thoại 1,2 câu đã bị anh la và yêu cầu làm lại. Lúc đó tay chân tôi run hết cả."

em gai tran thanh ap luc khi dong phim cua anh trai - anh 0

Nhà Bà Nữ được ra mắt khán giả vào 22.01.2023 (Mùng Một Tết Quý Mão). Bên cạnh Uyển Ân, Nhà Bà Nữ còn hội tụ dàn diễn viên đắt giá như: Lê Giang, Song Luân, Trấn Thành, Khả Như, NSND Ngọc Giàu, NSND Việt Anh, Lê Dương Bảo Lâm, NSƯT Công Ninh, Ngân Quỳnh, Quỳnh Lý, Phương Lan…

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm