6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Elly Trần: "Tôi lo sợ con bị ấu dâm"

"Con gái về kể với tôi trong nhà không chỉ có ba và cô T. mà còn có nhiều chú khác, việc này khiến tôi bùng nổ", Elly Trần nói.

Thời gian qua, vụ lùm xùm của Elly Trần và chồng Tây thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo đó, nữ ca sĩ tố chồng ngoại tình trong khi vẫn còn giấy chứng nhận kết hôn và là chồng hợp pháp của mình.

Ngày 16/11, nữ diễn viên đã có cuộc gặp gỡ truyền thông để giãi bày về vụ việc. Cụ thể, cô cho biết những gì chồng Tây phản pháo trong thời gian qua là sai sự thật. Elly Trần cũng khẳng định cô đã nhẫn nhịn suốt thời gian qua, nhưng đến nay đã "tức nước vỡ bờ" nên mới lên tiếng.

Theo đó, vợ chồng Elly Trần cưới nhau từ năm 2011, đến nay đã được 11 năm. Tuy nhiên, trong thời gian chung sống, họ thường "cơm không lành, canh không ngọt". Theo Elly Trần, lý do họ thường xích mích là vì chồng cô ngoại tình, đỉnh điểm là năm 2019, ông xã cô công khai yêu đương với một người tên L. ở Hà Nội, dọn ra ngoài sống riêng. Họ cũng đã ly thân từ thời điểm đó. 

"Năm 2019, chồng tôi công khai ngoại tình lần đầu tiên. Tôi bị uất ức nhưng không dám nói ra sự thật. Lúc đó tôi muốn giữ hình ảnh cho gia đình và chồng con.

Thời gian đó mỗi ngày tôi bắt đầu bằng nước mắt nhưng suy đi tính lại tôi vẫn để lợi cho chồng con. Khi tôi phát hiện qua camera chồng đang facetime với nhân tình, tôi đã biết mọi thứ.

Khi nói chuyện, anh bảo 'cuối cùng đã tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình, những gì làm sai với tôi thời gian qua là bài học để làm đúng với người này ngay từ đầu'. Khi anh ấy nói vậy, nước mắt tôi chỉ biết chảy thôi. Cảm giác đau đến cùng cực khi người sống cùng mình gần chục năm trời bảo những sai trái với mình là kinh nghiệm để mang lại hạnh phúc cho cô gái khác", Elly Trần bộc bạch.

Thời điểm đó, Elly Trần cũng từng ra một MV "lấn sân" ca hát. Trong MV Chưa Hề Dừng Lại, cô hóa thân thành cô gái có ngoại hình gợi nhưng gặp nhiều trắc trở, sóng gió trong tình yêu. Thời điểm đó, Elly Trần cũng chia sẻ cô gặp nhiều trục trặc trong đời sống hôn nhân, thậm chí từng có ý định tự tử để thoát ra bể khổ. 

Nay nữ diễn viên một lần nữa nói về việc từng muốn kết thúc cuộc sống này: "Tôi từng 2 lần nghĩ đến chuyện tự tử, đã mua thuốc rồi. Nhưng khi cầm nắm thuốc trên tay, tôi nghĩ đến 2 đứa con, khi mình ra đi thì 2 đứa con sẽ thế nào nên tôi không uống. Khi đi đến giới hạn muốn tự tử, nghĩa rằng người ta đã đau khổ đến mức nào rồi?".

elly tran toi lo so con bi au dam - anh 0

Nhiều người thắc mắc, chịu đau đớn, khổ sở như vậy, vì sao thời điểm này mới quyết định lên tiếng, Elly Trân giải thích: "Biết là mọi người sẽ nói mình ngu nhưng khi 2 người yêu thương nhau, có 1 người sai thì 1 người níu và đợi, nhưng đến giờ thì tôi không được nữa.

Lúc trước tôi không phải là giữ chồng cho mình mà giữ cha cho con. Tôi định giữ như vậy đến năm con 18 tuổi nhưng đến nay thì chồng và nhân tình của chồng mình quá lấn lướt. Bởi thế tôi mới quyết định nói ra. 11 năm hôn nhân với nhau, tôi đâu có ngờ đến mức này.

Và khi quyết định làm đến nước này, tôi cũng xác định đã đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân này rồi. Tôi không phải là người làm sai trong cuộc hôn nhân này, tôi cho anh ấy cơ hội để sửa sai nhưng anh ấy ngày càng dồn ép tôi. Tôi đã khâu miệng mình 10 năm rồi, khi không ở trên bờ vực họ không kêu gào đâu

Bây giờ dù anh ấy có quỳ xuống dưới chân thì tôi cũng không quay lại. Tôi chắc chắn anh ấy cũng rất sốc khi tôi làm mọi chuyện đến mức này. Trước giờ anh luôn nghĩ rằng tôi sẽ nhịn vì bảo vệ hình ảnh, nhưng nay tôi đã chịu hết nổi rồi".

Nói về nguyên nhân làm giọt nước tràn ly, Elly Trần cho biết thật ra vợ chồng cô có thỏa thuận, ông xã sẽ chu cấp tiền hàng tháng cho cô nuôi con. Anh cũng có quyền gặp gỡ con mình. Tuy nhiên, khi cô nghe con gái kể lại bé sang nhà ba chơi đã chứng kiến cảnh hôn hít của ba và nhân tình, người kia bắt con cô gọi là mẹ hay ba bắt bé nắm tay nhân tình khi đi dạo thì cô không chịu nổi nữa.

"Câu chuyện này đã diễn ra từ lâu, nhưng anh ấy cam kết chỉ có anh ấy ở cùng các con khi đón sang chơi thôi. Tuy nhiên thực chất có rất nhiều người ở đó. Khi nghe con nói qua đó có nhân tình của ba, có cả vài chú khác, tôi đã bùng nổ.

Thật sự tôi sợ con mình bị ấu dâm. Thời gian gần đây câu chuyện này xảy ra nhiều. Con tôi còn nhỏ, làm sao tôi không lo cho được. Đó cũng là nguyên do khiến tôi lên tiếng ở thời điểm này. Họ đụng đến con tôi nên tôi mới thế, chứ chuyện tiền nong thì tôi vẫn ổn thôi, không khổ đến mức không có anh ấy tôi phải ra ở gầm cầu", nữ diễn viên kể lại.

Elly Trần cho biết thêm, mỗi tháng tiền sinh hoạt phí của các con cô rơi vào khoảng 100 triệu đồng. Khoảng tiền này do chồng chu cấp vào ngày 5 hàng tháng. Con số chu cấp 250 triệu do anh cung cấp là hoàn toàn sai sự thật. Nữ diễn viên cũng cho biết thêm, anh chỉ chu cấp tiền đến tháng 10, hiện tại tháng 11 không còn chuyển tiền nuôi con cho cô nữa.

Ngoài ra, Elly Trần cũng phản bác, 2 bé được học trường mắc nhất Việt Nam, nhưng khoản tiền học phí là đãi ngộ của công ty anh làm chứ chồng cô không phải là người đóng tiền học cho con. Chồng Elly Trần hiện là CEO của một công ty lớn tại Việt Nam.

Cô khẳng định, bản thân không đệ đơn ly hôn vì mình không làm sai trong câu chuyện này. Cô muốn người làm sai phải nộp giấy ra tòa: "Hiện tại chúng tôi vẫn là vợ chồng hợp pháp với nhau, nhưng anh ấy khá coi thường luật pháp Việt Nam. tôi lên tiếng có thể câu chuyện của mình đi vào ngõ cụt rồi nhưng tôi muốn cảnh báo cho những cô gái khác, đừng để hào quang của các anh CEO nước ngoài hấp dẫn.

Anh ấy nắm được điểm yếu của tôi nên cứ được đà lấn tới. Thứ nhất là phí kiện tụng liên quan đến yếu tố nước ngoài rất mắc, thứ hai là hình ảnh tôi đang xây dựng bấy lâu nay. Anh luôn nghĩ tôi không dám làm lớn chuyện, cũng không dám ly hôn nên mới thế".

Hiện tại, Elly Trần cho biết cô đang đợi đơn ly hôn từ chồng, chứ bản thân cô sẽ không tự viết đơn vì mình không sai. Hơn nữa, nếu ra tòa ly dị, cô sẽ đấu tranh để giành quyền nuôi con đến cùng. Còn chuyện chu cấp hàng tháng nếu được thì tốt, còn không được cô cũng thấy không sao. 

Về vấn đề nuôi con, cô cho biết mình đang hỏi vài ngôi trường để cho 2 bé học, "dù không học trường mắc nhất Việt Nam nữa thì mình vẫn cho con học trường bình thường".

Nữ diễn viên cũng cho biết, từ khi gia đình xảy ra mâu thuẫn, xích mích, cô cũng có làm công tác tư tưởng với con. Bởi thế, cô không sợ chuyện các bé sau này sẽ bị ảnh hưởng tâm lý vì ba mẹ đấu tố, tranh chấp qua lại.

Elly Trần tiết lộ thêm, con gái cô đứng về phía mẹ. Thậm chí, cô bé nhiều lần xin mẹ được lên tiếng, muốn quay clip TikTok để nói hết sự thật nhưng cô đã khuyên ngăn con. Nữ diễn viên cho biết cô có bằng chứng chồng đã làm đám cưới với nhân tình, chụp hình cưới treo đầy phòng do con gái mình chụp lại. Bé cũng chia sẻ ba và nhân tình thường hôn hít, thể hiện tình cảm trước mặt mình và em trai.

"Về hôn nhân tôi có thể thất bại hoàn toàn nhưng về mặt con cái tôi thấy mình thành công. Con gái nhiều lần đòi lên tiếng, đòi tôi cho quay TikTok để nói, nhưng tôi không cho, không muốn nhồi nhét con.

Bình thường, chồng cũng không đánh đập con mình, anh chỉ cấu vào bụng hoặc cổ khiến bé đau khi không nghe lời một việc nào đó. Bởi thế, 2 bé đều rất sợ ba", Elly Trần nói.

Nữ diễn viên nói thêm: "Sau vụ này, tôi nhận thấy mạng xã hội có thể là ảo nhưng những thứ giúp ích về tinh thần là có thật. Nếu không có hội mẹ bỉm sữa chắc tôi không thể tồn tại đến giờ này". 

Cô cũng cho biết sau khi vụ việc được nhiều người biết, vợ ca sĩ Tuấn Hưng đã liên hệ cô để book job, để cô có tiền trang trải cuộc sống hơn. Trước đó 2 người từng quen biết nhưng không quá thân thiết nên khi nhận được sự giúp đỡ cô rất cảm kích.

Về vấn đề tài sản chung, Elly tiết lộ: "Sống chung nhiều năm, nhưng mọi thứ anh ấy mua đều đưa cho bạn bè đứng tên, chiếc Mec mười mấy tỷ anh ấy đưa hẳn cho nhân tình đứng tên. Anh ấy sợ phải chia tài sản cho tôi đến mức cho nhân tình đứng tên các tài sản đó.

Sau 7 năm kết hôn, anh ấy có mua 1 cái nhà trong hẻm cụt ở Bình Thạnh, và đó là tài sản chung duy nhất của vợ chồng tôi".

Nói về tương lai sau này, Elly Trần cho biết cô định sẽ độc thân đến khi 2 con đủ 18 tuổi: "Tôi không muốn con mình chịu cảnh cha dượng nên không muốn lấy chồng. Khi các con 18 tuổi, tôi sẽ tìm hạnh phúc cho riêng mình. Tôi chọn 1 mình ở thời điểm này để giữ cho con".

Hiện tại, vụ việc này vẫn thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Elly Trần là nữ diễn viên, người mẫu 8x đình đám có vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm, cô không chỉ nổi tiếng tại Vbiz mà còn được biết đến khá nhiều Thái Lan. Cô hiện đã kết hôn cùng chồng ngoại quốc và có hai con là Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch.

Nguồn:TH&PL

Credit: Clip: MT

Bạn có thể quan tâm