6giosang.com

Ekip Phương Mỹ Chi trả lời về việc MV mới bị gỡ: "Chỉ là sơ suất, sẽ xử lý trong ngày"

Ngoài ra, vấn đề bản quyền cũng đã được làm rõ ngay từ ban đầu.

Tối 24/11, Phương Mỹ Chi đã cho ra mắt ca khúc tiếp theo trong series Chi? mang tên Hẹn Em Kiếp Sau. Đây từng là một bản hit một thời được khán giả trẻ yêu thích với giai điệu mang âm hưởng dân ca nhưng rất bắt tai và mới lạ.

Tuy nhiên, ngay sau khi ra mắt chưa được 1 ngày, sản phẩm âm nhạc này đã bị gỡ với lý do khiếu nại bản quyền từ tài khoản Lã Thị Thu Trang - chủ nhân của ca khúc.

ekip phuong my chi tra loi ve viec mv moi bi go chi la so suat se xu ly trong ngay - anh 0
Sản phẩm mới của Phương Mỹ Chi biến mất vì khiếu nại bản quyền.

Khi liên hệ, ekip của nữ ca sĩ sinh năm 2003 khẳng định không có bất cứ vấn đề gì về bản quyền giữa Phương Mỹ Chi và chủ nhân ca khúc. "Đây chỉ là sơ suất của hai bên, chúng tôi đang cố gắng giải quyết để MV quay lại trong vài tiếng tới", đại diện công ty quản lý của Phương Mỹ Chi chia sẻ.

Ngoài ra, phía Phương Mỹ Chi nhấn mạnh về việc toàn bộ các sản phẩm trong series Chi? đều đã được xử lý vấn đề bản quyền ngay từ ban đầu.

Với series vừa được ra mắt, Phương Mỹ Chi cũng cho khán giả nhìn thấy những thay đổi về mặt hình ảnh. Đặc biệt là tinh thần dám thử sức, đổi mới bản thân qua nhiều phong cách. 

ekip phuong my chi tra loi ve viec mv moi bi go chi la so suat se xu ly trong ngay - anh 0

Sau một Mùa Thu Cho Em vui tươi với phong cách retro đáng yêu đúng tuổi, một Dư Âm đầy sang trọng với giai điệu Jazz Swing, một Nắng Chiều nhẹ nhàng với điệu Rumba, hay một Hoa Dại Ngọt Ngào và sâu lắng, Phương Mỹ Chi đã nhận về nhiều lời khen ngợi của khán giả đại chúng.

Trong lần trở lại với series Chi?, Phương Mỹ Chi đã cho thấy những thay đổi tích cực về hình ảnh lẫn phong cách.

Không còn là "cô bé dân ca" ngày nào, nay giọng ca 19 tuổi đang ngày càng trưởng thành hơn, linh hoạt hơn và dám thử sức, đổi mới bản thân trong nhiều dòng nhạc khác, nhiều tạo hình đẹp mắt, ấn tượng, phù hợp với độ tuổi. 

ekip phuong my chi tra loi ve viec mv moi bi go chi la so suat se xu ly trong ngay - anh 0

Phương Mỹ Chi sinh ngày 13/01/2003, là một ca sĩ chuyên hát thể loại nhạc dân ca Nam bộ Việt Nam. Cô bắt đầu nổi danh từ khi tham gia và đạt giải á quân chương trình truyền hình thực tế Giọng hát Việt nhí mùa thứ nhất.  

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm