6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

DV Quang Tuấn ‘Tro Tàn Rực Rỡ’: ‘Tôi thẳng đường, làm nghề tử tế’

16 năm làm nghề, diễn viên Quang Tuấn (phim “Tro Tàn Rực Rỡ” của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên) khẳng định mình qua nhiều vai diễn lớn nhỏ.

Nói về chuyện diễn viên vướng bê bối khi làm nghề với Thanh Niên, diễn viên Quang Tuấn cho hay: "Trước giờ khi làm nghề, tôi cứ đi thẳng một con đường. Thầy cô hướng tôi cứ làm nghề tử tế, cứ cố gắng thì mọi thứ sẽ trả về đúng vị trí. Tôi không muốn nổi lên nhờ scandal mà muốn đi bằng thực lực của mình".  

dv quang tuan tro tan ruc ro toi thang duong lam nghe tu te - anh 0
Diễn viên Quang Tuấn tâm niệm làm nghề tử tế rồi mọi thứ sẽ ở đúng vị trí.

Nam diễn viên cũng đề xuất giải pháp với Thanh Niên để bảo vệ cho nhà sản xuất: "Lúc đang quay, diễn viên chưa vướng ồn ào thì phim vẫn rất trơn tru. Đến khi phim chuẩn bị chiếu thì diễn viên lại dính scandal. Tôi nghĩ trong hợp đồng cũng nên ràng buộc những điều này để nghệ sĩ giữ hình ảnh của mình hơn".

dv quang tuan tro tan ruc ro toi thang duong lam nghe tu te - anh 0
Nam diễn viên đề xuất có cam kết về đời tư trong hợp đồng.

Nói thêm về nghề, diễn viên Quang Tuấn cho rằng tất cả đều là duyên, muốn làm thì phải giỏi nghề và đã làm thì phải nghiêm túc. Trong suốt quá trình theo đuổi nghệ thuật, nam diễn viên lựa chọn đi lên bằng năng lực, tránh vướng scandal.

dv quang tuan tro tan ruc ro toi thang duong lam nghe tu te - anh 0
Diễn viên Quang Tuấn xuất hiện trong nhiều dự án có tiếng ở thời điểm hiện tại.

Sau thành công với dự án điện ảnh Tro tàn rực rỡ, nam diễn viên xuất hiện trong nhiều dự án phim như Bằng chứng vô hình, Bóng đè, 1990, Biệt đội rất ổn… Nói với Thanh Niên, anh thấy may mắn khi được nhiều người khen ngợi về diễn xuất và sẽ không ngủ quên trong chiến thắng.

Gần đây, thông tin về sự xuất hiện của MC Trấn Thành trong bộ phim "Đất rừng phương Nam" bản điện ảnh nhận về ý kiến trái chiều. Nhiều khán giả đã bày tỏ thái độ phản đối, thậm chí tuyên bố sẽ không xem phim vì những ồn ào của nam nghệ sĩ.
Đây cũng không phải lần đầu phim Việt bị khán giả quay lưng, thậm chí là đòi tẩy chay vì scandal của diễn viên. Có thể kể đến phim Vu quy đại náo (tẩy chay vì cặp đôi Lâm Vinh Hải - Linh Chi), Hạnh phúc của mẹ (tẩy chay vì diễn viên Cát Phượng).

dv quang tuan tro tan ruc ro toi thang duong lam nghe tu te - anh 0
Bộ phim "Hạnh Phúc Của Mẹ" rơi vào cảnh chiếu miễn phí vẫn không ai xem.

Ngô Quang Tuấn sinh năm 1985, thường được biết đến với nghệ danh Quang Tuấn.Đầu năm 2013, anh nhận được hai giải thưởng Nam diễn viên trẻ xuất sắc nhất của Hội nghệ sĩ Việt Nam, và huy chương Vàng của Liên hoan Sân khấu Kịch chuyên nghiệp toàn quốc 2012, cho vai diễn Huy trong vở Đời như ý.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm