6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Dương Lâm lấn lướt Hứa Minh Đạt?

Dương Lâm bị tố lấn lướt đàn anh: Nhiều khán giả đồng loạt thanh minh, người trong cuộc cũng lên tiếng bênh vực.

"Chọn Ai Đây" trở lại và nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả với thay đổi ở vị trí MC, theo đó Hứa Minh Đạt là người thay thế Trường Giang trong mùa 4 này. 

Như một lẽ tất yếu, bất cứ sự đổi mới nào cũng gây ra tranh cãi và nhiều luồng ý kiến trái chiều. Bên cạnh những lời cổ vũ, động viên, Hứa Minh Đạt cũng nhận về rất nhiều những lời bàn tán, góp ý.

Có ý kiến cho rằng ông xã Lâm Vỹ Dạ quá hiền để có thể dẫn dắt và điều phối một chương trình quy tụ nhiều nghệ sĩ hoạt ngôn như "Chọn Ai Đây". Từ đây, Lê Dương Bảo Lâm cũng bất ngờ bị gọi tên. 

duong lam lan luot hua minh dat - anh 0

Trong những tập đầu tiên, Dương Lâm thường xuyên gây áp lực cho Hứa Minh Đạt khi lần đầu thử sức ở vị trí này. Thậm chí, trong hậu trường, anh còn kêu gọi đồng nghiệp cố tình không tương tác với MC mới. Chính vì thế, nhiều khán giả còn nhận định nam diễn viên gốc Đồng Nai có phần lấn lướt, ăn hiếp và cố tình "trù dập" đàn anh. 

duong lam lan luot hua minh dat - anh 0
duong lam lan luot hua minh dat - anh 0
Dương Lâm "làm bùa vấp" cho Hứa Minh Đạt trong hậu trường khiến dàn nghệ sĩ bật cười.

Tuy nhiên, đây vốn chỉ là những mảng miếng hài mà Dương Lâm muốn chọc ghẹo Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ, cũng như muốn góp vui cho chương trình. Dưới phần bình luận, nhiều khán giả cũng đồng loạt lên tiếng thanh minh cho nam diễn viên. "Lê Dương Bảo Lâm chỉ nói vui thôi nhưng làm vậy nhiều có người tưởng thật nên chửi" - một khán giả để lại bình luận bênh vực Dương Lâm.

duong lam lan luot hua minh dat - anh 0

Bên cạnh đó, Hứa Minh Đạt cũng cho biết anh chủ động tiết chế bản thân chứ hoàn toàn không có sự lấn át nào tại chương trình. Thậm chí, bà xã và các nghệ sĩ còn lại đã ủng hộ và giúp đỡ anh rất nhiều trong việc hòa nhập.

Hứa Minh Đạt nói: "Thực tế, 9 cố vấn không lấn áp gì tôi hết. Thậm chí mọi người còn tích cực tương tác và tìm đủ mọi cách để lôi kéo tôi vào câu chuyện của họ để giúp tôi không bị lạc lõng. Vì các bạn cũng biết đây là lần đầu tiên tôi đảm nhận vị trí này, không thể tránh khỏi sự bỡ ngỡ và áp lực. Khi được 9 cố vấn hậu thuẫn như vậy đã giúp tôi tự tin hơn rất nhiều.

duong lam lan luot hua minh dat - anh 0

Tôi biết mọi người nghĩ tôi hiền nên lo ngại tôi sẽ bị những nguồn năng lượng như Lê Dương Bảo Lâm, PuKa hay Huỳnh Lập lấn át. Nhưng thật ra, tôi cũng xàm và bựa dữ lắm chứ cũng không thua kém gì đâu.

Tuy nhiên, ở vị trí MC, tôi nghĩ mình nên chững lại và nghiêm túc hơn để củng cố lòng tin cho khách mời. Dù các nghệ sĩ trên chung cư có nói ngả nói nghiêng như thế nào thì nhiệm vụ của tôi vẫn là tạo cho khách mời sự tự tin, quyết đoán và sáng suốt ở mỗi lần lựa chọn".

duong lam lan luot hua minh dat - anh 0

Ngoài ra, MC mới của "Chọn Ai Đây" còn cho biết anh có ấn tượng đặc biệt với Lê Dương Bảo Lâm và Puka: "Ngoài vợ là Lâm Vỹ Dạ thì tôi ấn tượng với cả 8 cố vấn còn lại. Nhưng để nói về sự "tả xung hữu đột" thì tôi nể Lê Dương Bảo Lâm và PuKa. Bất cứ câu hỏi nào hay câu chuyện nào thì 2 nhân vật này đều nhiệt tình tham gia, hỗ trợ. Tôi thực sự nể năng lượng siêu xàm, à không, siêu phàm này".

Lê Dương Bảo Lâm (11/7/1989) quê ở Long Thành, Đồng Nai. Anh được khiến giả chú ý khi tham gia Cười Xuyên Việt năm 2015, gần đây là chương trình 2 Ngày 1 Đêm. Trước khi đạt được nhiều thành công anh từng là diễn viên múa lửa. Năm 2017, anh kết hôn cùng vợ Quỳnh Anh và có hai con gái nhỏ.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm