6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Dương Dương, Vương Sở Nhiên tung poster giống Song Hye Kyo sau hẹn hò

“Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi” có Dương Dương - Vương Sở Nhiên vừa tung poster chính. Cư dân mạng cho rằng hình ảnh này rất giống với cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo.

Trên poster, diễn viên Dương Dương vào vai lính cứu hỏa còn nữ diễn viên Vương Sở Nhiên lại hóa thân thành bác sĩ. Chuyện tình quân nhân - quên y này tương đồng với bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời do Song Joong Ki và Song Hye Kyo đóng chính.   

duong duong vuong so nhien tung poster giong song hye kyo sau hen ho - anh 0
Poster mới của cặp đôi dính lùm xùm tình cảm Dương Dương và Vương Sở Nhiên. 

Người hâm mộ thấy rằng hai cặp đôi Hoa - Hàn này đều dính "phim giả tình thật". Dương Dương - Vương Sở Nhiên hay Song Joong Ki - Song Hye Kyo được cho là phát sinh tình cảm trong quá trình quay phim. Sau khi bị tung ra những bằng chứng hẹn hò, dàn diễn viên này đều chọn im lặng thay vì thừa nhận hay phủ nhận. 

duong duong vuong so nhien tung poster giong song hye kyo sau hen ho - anh 0
Song Joong Ki - Song Hye Kyo từng khiến giới giải trí toàn cầu "chấn động" khi ly hôn chóng vánh.

Đầu tháng 4 năm nay, fan cứng của Dương Dương bất ngờ đăng tải hình ảnh một đôi tình nhân đi trượt tuyết và chúc phúc cho anh. Người hâm mộ không khó để đoán ra đối phương là nữ diễn viên Vương Sở Nhiên.

duong duong vuong so nhien tung poster giong song hye kyo sau hen ho - anh 0
Ảnh được cho là của Dương Dương - Vương Sở Nhiên đi trượt tuyết. 

Không lâu sau đó, loạt video chứng minh cặp đôi đã ở trong khách sạn 3 ngày khiến netizen xôn xao. Hiện tại cặp đôi vẫn một mực giữ im lặng về chuyện tình cảm. 

duong duong vuong so nhien tung poster giong song hye kyo sau hen ho - anh 0
Điều này khiến Dương Dương bị chỉ trích là tra nam còn Vương Sở Nhiên chịu ảnh hưởng danh tiếng nặng nề. 

Dương Dương sinh năm 1991, là nam diễn viên Trung Quốc. Anh được khán giả biết đến với vai diễn Tào Thực trong phim truyền hình Tân Lạc Thần. Hiện tại, Dương Dương được đánh giá là nam diễn viên trẻ đầy triển vọng của nền điện ảnh Trung Quốc và Châu Á. 

Vương Sở Nhiên sinh năm 1999, là một nữ diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc. Cô tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải, trực thuộc công ty giải trí Kim Điến Ảnh Thị.  

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm