Được hỏi có đồng ý cưới thiếu gia giàu nhất Trung Quốc không, Dương Mịch thể hiện EQ ngút ngàn bằng câu trả lời 9 chữ

Sao star - Theo kenh14.vn

Chàng thiếu gia này là fanboy cực nổi tiếng của Dương Mịch, chính vì vậy có không ít fan "đẩy thuyền" cho cặp đôi nhiệt tình.

Sau khi ly hôn với Lưu Khải Uy, Dương Mịch trở thành quý cô độc thân đắt giá của làng giải trí xứ Trung. Rất nhiều tin đồn trong giới cho hay, nữ diễn viên họ Dương được rất nhiều đàn em idol săn đón, thể hiện tình cảm nhiệt tình. Một trong những nhân vật được réo tên nhiều nhất trên MXH sau khi có thông tin nàng "Bạch Thiển" ly hôn đó chính là Vương Tư Thông - thiếu gia giàu nhất Trung Quốc.

Vương Tư Thông nhiều lần bày tỏ tình cảm với Dương Mịch, thậm chí anh còn tuyên bố chắc nịch rằng, chỉ cần mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế ly hôn, anh sẽ lập tức cưới nữ diễn viên về làm vợ. Trang Sina mới đây đã tìm lại 1 bài phỏng vấn năm xưa về chủ đề thú vị này. Khi được hỏi về việc nếu như Vương Tư Thông chủ động theo đuổi và muốn kết hôn, Dương Mịch sẽ phản ứng ra sao. Nghe câu hỏi, nữ thần xứ Trung không hề tỏ ra bối rối khi đáp lại vỏn vẹn 9 chữ: "Bây giờ công việc là điều quan trọng nhất".

Được hỏi có đồng ý cưới thiếu gia giàu nhất Trung Quốc hay không, Dương Mịch thể hiện EQ ngút ngàn bằng câu trả lời 9 chữ - Ảnh 2.

Trang Sina nhận xét đây chính là phản ứng thông minh, thể hiện EQ cao vút của Dương Mịch. Nếu như cô thẳng thắn nhận lời yêu của Vương Tư Thông, người đẹp sẽ bị đánh giá là kẻ ham mê vật chất. Ngược lại, nếu Dương Mịch cự tuyệt phũ phàng, chắc chắn sẽ gây ra phản ứng ngược, thậm chí đắc tội với chàng fanboy giàu có nức tiếng Trung Quốc.

Được hỏi có đồng ý cưới thiếu gia giàu nhất Trung Quốc hay không, Dương Mịch thể hiện EQ ngút ngàn bằng câu trả lời 9 chữ - Ảnh 3.

Cách từ chối khéo léo của người đẹp họ Dương cho thấy cô muốn ưu tiên cho công việc, tạm thời không muốn để chuyện tình cảm làm xao lãng, tuy nhiên người đẹp vẫn muốn giữ mối quan hệ với Vương Tư Thông, tránh gây mất lòng người khác.

Nguồn: Sina

https://kenh14.vn/duoc-hoi-co-dong-y-cuoi-thieu-gia-giau-nhat-trung-quoc-khong-duong-mich-the-hien-eq-ngut-ngan-bang-cau-tra-loi-9-chu-2021122701273519.chn
Tin mới trong ngày

Video