6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Đức Phúc sẽ hợp tác với band nhạc huyền thoại vào dịp Valentine sắp đến?

Những hình ảnh hậu trường đang khiến nhiều khán giả thích thú.

Mới đây, thông tin Đức Phúc đang chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc vào mùa Valentine sắp đến đang bắt đầu được lan truyền. Cùng với đó, hình ảnh anh xuất hiện bên cạnh những thành viên của 911 band - nhóm nhạc Anh quốc huyền thoại với ca khúc I Do - cũng nhận về nhiều sự quan tâm.

63dd3c4e050bfa0011167551
63dd3c4ee1f6ac00188efcb6

Những hình ảnh Đức Phúc đang chuẩn bị cho dự án âm nhạc mới.

Trong sự nghiệp âm nhạc của mình, chủ đề xuất hiện nhiều nhất trong âm nhạc của Đức Phúc chắc hẳn sẽ là "tình yêu". Cách nam ca sĩ lựa chọn những bài hát và khai thác các khía cạnh trong tình yêu cũng tạo ra nhiều cảm xúc cho khán giả.

Chia sẻ về concept của bản thân, Đức Phúc tự nhận định: "Bây giờ, khi mọi người nhắc về Đức Phúc, hình ảnh một ca sĩ hát tình ca, hát về Valentine và những ca khúc dành cho đám cưới sẽ xuất hiện.

Đó là lý do tại sao tôi muốn khẳng định màu sắc của mình ở mỗi dịp Valentine. Trong tất cả đám cưới, lễ cầu hôn, 10 người thì 9 người sẽ bật nhạc Đức Phúc. Đó là thứ tôi nghĩ tôi đã vô cùng thành công. Đâu phải ai cũng làm được như vậy?

duc phuc se hop tac voi band nhac huyen thoai vao dip valentine sap den - anh 0
Đức Phúc là cái tên đã "đóng đinh" hình ảnh của bản thân với mùa Valentine.
duc phuc se hop tac voi band nhac huyen thoai vao dip valentine sap den - anh 0

Với những thành công trước đó đến từ Ngày Đầu Tiên, nam ca sĩ sinh năm 1996 được kỳ vọng sẽ tiếp tục nối dài chuỗi thành tích nhạc Valentine của mình trong năm nay. Đây dường như là những hình ảnh đầu tiên được ekip nhá hàng cho sự kết hợp cùng 911 Band - nhóm nhạc đình đám từ nước Anh.

Được thành lập từ năm 1995 với đội hình gồm 3 chàng trai Lee Brennan, Jimmy Constables và Spike Dawbarn, 911 là nhóm nhạc thần tượng gây thương nhớ một thời trong lòng thế hệ 8X và 9X đời đầu.

Những giai điệu bất hủ "I'll be by your side, 'til the day I die, I'll be waiting 'til I hear you say I do..." trong bản hit I Do qua giọng hát ngọt ngào của những "chàng trai năm ấy" có lẽ đã gắn với thanh xuân của những người yêu nhạc.

Đức Phúc sinh ngày 15/10/1996 là một giọng hát đặc biệt được rất nhiều khán giả trẻ yêu thích. Với sở trường Pop Ballad, anh liên tục tạo ra những bản hit như Ánh Nắng Của Anh, Hơn Cả Yêu và mới nhất là Ngày Đầu Tiên.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm