"Đu trend" Ronaldo, ngôi sao xuất sắc nhất trận Ý - Thụy Sĩ cũng gạt bỏ chai Coca-Cola ra khỏi bàn họp báo

Thế giới - Theo kenh14.vn

Sau khi bốc hơi 4 tỉ đô vì một hành động kéo dài chỉ 5s của Cristiano Ronaldo, mới đây Coca-Cola lại gặp phải phản ứng bất lợi của một ngôi sao khác.

Còn nhớ cách đây 2 ngày, Cristiano Ronaldo đã khiến Coca-Cola bốc hơi 4 tỉ đô vì hành động gạt 2 chai nước ngọt của hãng ra khỏi ống kính máy quay trong cuộc họp báo trước trận Hungary - Bồ Đào Nha. Những tưởng chỉ có như vậy, nhưng mới đây Coca-Cola lại tiếp tục phải hứng chịu một phản ứng tương tự. Lần này đến từ Manuel Locatelli - ngôi sao của đội tuyển Ý.

Cụ thể thì trong cuộc họp báo sau trận đấu, Locatelli - cầu thủ xuất sắc nhất trận cũng đã có hành động gạt bỏ 2 chai Coca-Cola ra khỏi bàn họp báo. Anh thậm chí còn đọc to: "Aqua" (Nước lọc), giống y như cách Ronaldo đã làm ngày hôm ấy.

Manuel Locatelli cũng gạt bỏ 2 chai Coca-Cola ra khỏi bàn họp báo

Locatelli là cầu thủ thứ 3 có hành vi gây hấn với các nhà tài trợ của Euro 2020/2021. Trước đó 1 ngày, tiền vệ ngôi sao Paul Pogba của tuyển Pháp cũng có hành động tương tự trong buổi họp báo sau trận đấu, nhưng là với chai bia của Heineken.

Trước hành động của Ronaldo, Coca-Cola sau đó đã buộc phải ra một bản thông báo, rằng "mỗi người có sở thích đồ uống khác nhau, cũng như nhu cầu và khẩu vị.

Ronaldo gạt bỏ 2 chai nước của hàng Coca-Cola, khiến thương hiệu mất 4 tỉ đô ngay tức khắc

Người phát ngôn của giải đấu sau đó cũng phải bổ sung: "Các cầu thủ được cung cấp nước, bên cạnh Coca-Cola và Coca-Cola không đường trong buổi họp báo của chúng tôi."

Được biết, Locatelli hiện tại là ngôi sao đang lên của tuyển Ý, và cũng là cái tên hot trên thị trường chuyển nhượng. Tuy nhiên, anh cho biết mình chỉ đang tập trung thể hiện tốt nhất cho tuyển Ý vào lúc này.

Nguồn: Metro
Tin mới trong ngày

Video