6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Dù là giọng khủng, Văn Mai Hương phải "xin 1 bình oxi sau khi hát" vì gặp thử thách này

Tâm sự đầy "bất lực" của Văn Mai Hương khi cô không chủ động điều chỉnh được phần trình diễn.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Văn Mai Hương đã chia sẻ trải nghiệm oái oăm lần đầu gặp trong quá trình hơn 10 năm đi làm nghề. Nhiều khán giả sau đó cũng đã bày tỏ sự đồng cảm với nữ ca sĩ sinh năm 1994.

du la giong khung van mai huong phai xin 1 binh oxi sau khi hat vi gap thu thach nay - anh 0
Chia sẻ đầy bất lực của Văn Mai Hương.

Theo đó, Văn Mai Hương kể lại đầy bức xúc: "Lần đầu tiên trong sự nghiệp làm kiếp cầm ca của tôi, đi diễn được anh kĩ thuật ưu ái chỉnh speed nhạc tăng lên cỡ 5 số. Chắc lúc đó anh đang hưởng ứng phong trào toàn dân tập thể dục, thế là ballad thì hát như remix còn remix thì như aerobic ngoài công viên.

Lúc hát bài Hương vũ đoàn chân tay cứ xoắn quẩy lên, tôi thì há mồm thật to để đớp cho kịp chữ, tai phải căng lên 200% vì monitor có như không. Đi vào trong phải xin ngay 1 bình oxi để thở gấp. Thế là nay hát bài 4 còn 3 phút, bài Hương còn phút rưỡi".

Trước đó, với sự đồng hành của nhạc sĩ/ nhà sản xuất âm nhạc Hứa Kim Tuyền trong vai trò sản xuất âm nhạc, album Hương (Scent) gồm 8 ca khúc đã mang tên tuổi của Văn Mai Hương trở lại với khán giả đại chúng sau một thời gian tương đối dài trầm lắng.

du la giong khung van mai huong phai xin 1 binh oxi sau khi hat vi gap thu thach nay - anh 0

Quyết định ựa chọn nhạc Blue Jazz và Bossanova - những thể loại khá kén tai để làm chất nhạc chủ đạo cho album Hương cũng giúp nữ ca sĩ sinh năm 1994 nhận về nhiều lời khen từ giới chuyên môn.

Trong thời gian gần đây, Văn Mai Hương cũng là một giọng hát được rất nhiều khán giả yêu thích nhờ vào cách luyến láy và phát âm nghe "đã tai", bên cạnh đó là bộ sưu tập những bản hit được nhiều khán giả biết đến.

Nói về phong cách âm nhạc của mình, Văn Mai Hương khẳng định trong một bài phỏng vấn: “Ở thời điểm hiện tại và trong tương lai, tôi muốn hướng tới sự nồng nàn, tinh tế qua mỗi bài hát mình thể hiện”.

Văn Mai Hương sinh ngày 27/9/1994 tại Hà Nội. Cô được biết đến sau khi tham gia và đoạt ngôi vị Á quân Vietnam Idol 2010. Văn Mai Hương có một chất giọng nội lực và thường xuyên trình diễn tại các phòng trà trong giai đoạn gần đây.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm