6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Dr. Hạnh - Founder Hanah Skin và hành trình gây dựng uy tín trong ngành làm đẹp

Một trong những cơ sở làm đẹp được đánh giá cao cả về chất lượng dịch vụ cùng độ chuyên nghiệp, tính chuyên môn phải kể đến Hanah Skin của Dr. Hạnh - người truyền cảm hứng cho hàng ngàn phụ nữ về làm đẹp đúng cách.

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng nhanh

Sự phát triển của xã hội cùng quyền bình đẳng giới đã giúp phụ nữ ngày càng phát triển, chứng minh được mình trong cuộc sống. Và đây cũng là động lực giúp không ít những người phụ nữ trở nên tự tin, chú trọng tới bản thân cũng như vẻ đẹp bên ngoài của mình hơn.

Có thể bởi vậy nên một điều ta dễ dàng nhận thấy đó là nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng nhanh. Đặc biệt, không chỉ ở phụ nữ, nhu cầu này cũng nở rộ đối với nhiều đối tượng.

dr hanh founder hanah skin va hanh trinh gay dung uy tin trong nganh lam dep - anh 0
Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của người dân ngày càng gia tăng.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, nhiều phương pháp mới cũng được ra đời. Bên cạnh những phương pháp làm đẹp tự nhiên thì các phương pháp bằng công nghệ cao cũng được quan tâm và đón nhận. Ưu điểm của các phương pháp này đó là không đau, có hiệu quả nhanh, độ hiệu quả tốt. Tuy nhiên để tìm được cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng thì không phải điều đơn giản.

Hanah Skin của Dr. Hạnh và hành trình gây dựng uy tín trong ngành làm đẹp

Hiện trên thị trường có không ít cơ sở làm đẹp được netizen truyền tai nhau về độ uy tín và một trong số đó phải kể đến Hanah Skin của Dr. Hạnh. Các cơ sở của Hanah Skin ở Hà Nội hay Hồ Chí Minh của đều được đánh giá cao về tính chuyên môn, kinh nghiệm cũng như uy tín trong ngành.

dr hanh founder hanah skin va hanh trinh gay dung uy tin trong nganh lam dep - anh 0
Một trong những cơ sở làm đẹp được đánh giá cao cả về chất lượng dịch vụ cùng độ chuyên nghiệp, tính chuyên môn phải kể đến Hanah Skin của Dr. Hạnh - Người truyền cảm hứng cho hàng ngàn phụ nữ về làm đẹp đúng cách.

Cơ sở đầu tiên của Hanah Skin được mở tại TPHCM vào năm 2020. Thời gian đầu xây dựng thương hiệu, cả đội ngũ đều gặp nhiều áp lực, khó khăn. Dịch bệnh hoành hành, hoạt động bị đóng băng, mọi chi phí dường như trở nên quá lớn đối.

Không chỉ vậy, những bước đầu tiên của Hanah Skin còn gặp nhiều trở ngại bởi những câu hỏi về độ uy tín, chất lượng dịch vụ làm đẹp. Tuy nhiên, với bản lĩnh, kinh nghiệm cùng chuyên môn sâu, người đứng sau Hanah Skin là Dr. Hạnh đã từng bước đưa thương hiệu trở thành địa điểm làm đẹp uy tín cho nhiều người.

dr hanh founder hanah skin va hanh trinh gay dung uy tin trong nganh lam dep - anh 0
Với bản lĩnh, kinh nghiệm cùng chuyên môn sâu, người đứng sau Hanah Skin là Dr. Hạnh đã từng bước đưa thương hiệu trở thành địa điểm làm đẹp uy tín cho nhiều người.

Không dừng lại ở đó, cô tiếp tục mở rộng cơ sở lẫn phạm vi hoạt động và Hanah Skin cơ sở 2 tại Hà Nội tiếp tục được ra đời. Hanah Skin được Dr. Hạnh không ngần ngại đầu tư thời gian, công sức tham dự nhiều hội thảo cũng như các chương trình đào tạo da liệu ngắn hạn ở cả trong nước và quốc tế.

Không những vậy, Hanah Skin được mạnh tay đầu tư trang thiết bị, đầu tư công nghệ và cập nhật xu hướng, phác đồ điều trị mới nhất cho bệnh nhân. Vì thế nên không khó hiểu khi Hanah Skin luôn là địa chỉ được nhiều khách hàng đặc biệt tin tưởng.

Cơ sở 2 vừa khai trương không lâu thì thủ đô lại phong tỏa bởi ảnh hưởng của dịch bệnh. Nhưng không nản chí mà dừng lại, thay vào đó Dr. Hạnh lại tìm ra hướng mới cho Hanah Skin phát triển trên các nền tảng xã hội.

dr hanh founder hanah skin va hanh trinh gay dung uy tin trong nganh lam dep - anh 0
Với việc phát triển các nội dung về chăm sóc da, da liễu cũng như thẩm mỹ nội khoa, kênh Tik Tok của Dr. Hạnh hiện có tới hơn 287,5k người theo dõi.

Có thể nói, mục tiêu phát triển trên các nền tảng xã hội của Hanah Skin một phần là để tăng độ nhận diện thương hiệu, một phần là truyền cảm hứng cũng như đến gần hơn với nhiều người hơn, để họ có được những kiến thức làm đẹp, chăm sóc da đúng cách.

Với việc phát triển các nội dung về chăm sóc da, da liễu cũng như thẩm mỹ nội khoa, kênh Tik Tok của Dr. Hạnh hiện có tới hơn 287,5k người theo dõi. Số lượt thích video đạt hơn 3,1 triệu lượt cùng hàng loạt video triệu view.

Kinh doanh bằng chuyên môn, sự tử tế và đạo đức nghề nghiệp

Ở thời điểm hiện tại, Hanah Skin đã chạm tay tới những thành tựu rất đáng tự hào. Không chỉ sở hữu lượng khách trung thành, Hanah Skin còn được nhiều người biết đến, tin tưởng. 

dr hanh founder hanah skin va hanh trinh gay dung uy tin trong nganh lam dep - anh 0
Phương châm phát triển của Hanah Skin từ Dr. Hạnh là "Kinh doanh bằng chuyên môn, sự tử tế và đạo đức nghề nghiệp".

Với phương châm làm việc phát triển dựa trên sự cốt lõi là "Kinh doanh bằng chuyên môn, sự tử tế và đạo đức nghề nghiệp", Dr. Hạnh cùng Hanah Skin đã và đang không ngừng nỗ lực, hoàn thiện cũng như nâng cấp dịch vụ mỗi ngày.

Đồng thời, ngoài các hoạt động hội thảo, tư vấn hay điều trị da liễu hằng ngày, bác sĩ trẻ Dr Hạnh còn không ngừng lan tỏa yêu thương với các hoạt động thăm khám thường niên cho các bé tại làng SOS. Đây là hoạt động liên tục với mục tiêu giúp đỡ các trẻ em cũng như chia sẻ khó khăn, truyền động lực cho các bé.

Với những nỗ lực mỗi ngày, mong rằng Hanah Skin và Dr. Hạnh sẽ ngày càng lan tỏa nhiều hơn những điều tích cực tới mọi người.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm