6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

"Độc lạ" Nawat, cầm vung nồi "quẩy" cùng Hoa hậu gây tranh cãi

Hành động được cho rằng làm xấu đi hình ảnh của cuộc thi Miss Grand International của ông chủ Nawat khiến netizen ngán ngẩm.

Mới đây, tại các diễn đàn sắc đẹp truyền tay nhau hình ảnh Mr. Nawat gây khó hiểu trong lúc giao lưu cùng người hâm mộ. Theo đó, trong chuyến công tác tại Campuchia cùng đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Isabella Meni vào ngày 2/2 vừa qua, ông Nawat gây chú ý khi cầm vung nồi để quẩy hết mình cùng các người đẹp.

doc la nawat cam vung noi quay cung hoa hau gay tranh cai - anh 0

Phía dưới bài đăng, nhiều bình luận cho rằng ông Nawat đang làm xấu đi hình ảnh của tổ chức Miss Grand International do mình đứng đầu. Không hiếm thấy những hành động tương tự ở các Hoa, Á hậu đang giữ nhiệm kỳ 2022, từ đương kim Hoa hậu cho đến top 10 MGI đều có những màn nhảy múa, quên luôn sức nặng của vương miện.

doc la nawat cam vung noi quay cung hoa hau gay tranh cai - anh 0

Sau Miss Grand International 2022, ông Nawat thường có những phát ngôn gây tranh cãi, không ít fan quốc tế đòi quay lưng với tổ chức Hoa hậu này. Thống kê về các con số trên nền tảng mạng xã hội cũng minh chứng cho điều này, từ 6.5M followers Instagram MGI đã tụt giảm chỉ còn 3.8M người theo dõi.

doc la nawat cam vung noi quay cung hoa hau gay tranh cai - anh 0

- "MGI ngày càng ô dề, đây là định hướng mà Nawat đang hướng các Hoa, Á hậu đến đúng chứ?"

- "Mình đã hiểu tại sao mọi người gọi MGI là cooking show rồi, chán thật sự".

- "MGI ngày càng mất đi tính chất của một cuộc Hoa hậu, sự giải trí hoá thấy rõ ràng quá".

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) là một cuộc thi sắc đẹp quốc tế thường niên lớn thứ sáu thế giới. Hoa hậu Hòa bình Quốc tế được tổ chức lần đầu vào năm 2013. Cuộc thi được sáng lập và đặt trụ sở tại thành phố Băng Cốc, Thái Lan và được điều hành bởi Nawat Itsaragrisil. 

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm