6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

DJ Wukong lỡ hẹn với nữ chính đậm nét Latin

Ở tập 11 của "Người Ấy Là Ai? 2022, nữ chính Như Mỹ đã kết đôi thành công với “cực phẩm” đến từ Singapore DJ Wukong.

Trên sân khấu Người Ấy Là Ai? 2022, DJ Wukong cho rằng sự có mặt của anh tại chương trình và việc gặp được nữ chính Như Mỹ là "định mệnh". Sau khi trao hoa, anh mong chờ được trải nghiệm những điều thú vị nhất cùng cô gái này.

Nói về nữ chính, Wukong chia sẻ: "Ấn tượng đầu tiên của tôi là Như Mỹ có mái tóc rất đẹp, tôi chưa từng gặp ai có mái tóc đặc biệt như cô ấy cả. Đặc biệt, cô ấy rất thông minh và thân thiện". 

dj wukong lo hen voi nu chinh dam net latin - anh 0
Được ghép đôi thành công tại Người Ấy Là Ai? 2022, Wukong và Như Mỹ quyết định “chỉ làm bạn”.

Tuy Như Mỹ và Wukong đều dành cho nhau nhiều thiện cảm nhưng mối quan hệ của cả hai chỉ dừng lại ở mức bạn bè. DJ Wukong cho biết: "Sau chương trình chúng tôi giữ mối quan hệ bạn bè. Vì lịch trình của cả hai khá bận rộn nên tôi và Như Mỹ chưa có nhiều thời gian trò chuyện. Tôi vẫn luôn dõi theo và ủng hộ những hoạt động của Như Mỹ và xem cô ấy như một người em gái".

Gần 1 năm sau Người Ấy Là Ai? 2022, DJ Wukong và Như Mỹ đều có những hoạt động cá nhân ấn tượng. Cô góp mặt trong MV ngủ một mình của rapper HIEUTHUHAI với vai trò nữ chính. 

dj wukong lo hen voi nu chinh dam net latin - anh 0
Như Mỹ sánh đôi cùng HIEUTHUHAI trong ‘ngủ một mình’. 

Như Mỹ chia sẻ về cơ duyên hợp tác với HIEUTHUHAI: "Trước đây tôi thấy Hiếu xuất hiện nhiều trên newsfeed của mình nhưng không để ý lắm. Tôi chưa gặp hay hợp tác với Hiếu. Tình cờ khi ekip của Hiếu đang đau đầu để tìm một cô gái có nét latinh, rất may tôi có đầy đủ tiêu chí mà ekip đang tìm, đặc biệt là mái tóc".

Về phần Wukong, kể từ sau Người Ấy Là Ai? 2022, anh thường xuyên nhận show và biểu diễn tại Việt Nam. Mới đây, anh nhận được nhiều sự chú ý khi chính thức trở thành DJ của Rap Việt mùa 3. 

dj wukong lo hen voi nu chinh dam net latin - anh 0
DJ Wukong đang là cái tên được chú ý của khán giả Việt. 

"Rap Việt là một trong những chương trình hay nhất ở Việt Nam. Khi nhận được lời mời, tôi chắc chắn phải nắm lấy cơ hội tuyệt vời này. Tôi nghĩ mình có thể mang đến nguồn năng lượng tươi mới cho chương trình năm nay" - DJ Wukong chia sẻ về vai trò mới của mình. 

"Người Ấy Là Ai?" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai?" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng.   

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm