6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

DJ Mie: 'Tôi từng sợ khi đóng cảnh nóng với Will'

DJ Mie đóng người yêu nhân vật do ca sĩ Will thể hiện, trong web-drama "Vi Cá tiền truyện" phần 2.

Will và DJ Mie là những cái tên được giới trẻ yêu thích. Theo tiết lộ của ê-kíp, vai diễn của ca sĩ Will trong Vi Cá tiền truyện phần 2 thuộc tuyến phản diện, một đại thiếu gia nham hiểm.

Đạo diễn Tô Gia Tuấn và diễm viên Quách Ngọc Tuyên xây dựng nhân vật Banana cho riêng Mie. Để cô dễ hóa thân, họ để Banana làm DJ giống công việc của cô ngoài đời. Dù vậy, sau lần đầu đọc kịch bản, Mie đã từ chối ngay khi phát hiện có cảnh nóng.

Mie chia sẻ: "Tôi được giới trẻ biết đến với vai trò sáng tạo nội dung sạch. Vì vậy tôi không muốn xuất hiện trong cảnh nóng".

dj mie toi tung so khi dong canh nong voi will - anh 0
Ê-kíp đã thuyết phục để cô đồng ý. Cảnh nóng đóng vai trò mấu chốt trong phát triển tâm lý của nhân vật Banana đồng thời xoay chuyển mạch truyện chính.

DJ Mie nói với báo chí bản thân căng thẳng đến nỗi không thể làm việc khác. Tuy vậy, ca sĩ Will đã đến chia sẻ, động viên cô. 

Đến khi bấm máy, DJ Mie lại thấy cảnh quay không đáng sợ như các bộ phim mình từng xem. Cô và Will đều học diễn xuất từ diễn viên Kathy Uyên nên phối hợp nhịp nhàng. 

dj mie toi tung so khi dong canh nong voi will - anh 0
Một cảnh của DJ Mie trong phim.

Cả hai cảm thấy thoải mái hơn sau khi tiếp xúc gần. Mặt khác, kịch bản thay đổi phút chót, bỏ đi vài chi tiết dung tục. Hai người mất 1 tiếng ghi hình các góc máy khác nhau cho cảnh phim chỉ khoảng 10 giây. 

DJ Mie chia sẻ: "Trong phim này, cảnh hôn còn khó hơn cảnh nóng. Tôi và anh Will đều thuộc bài diễn hôn của cô Uyên nhưng khi diễn vẫn không khỏi ngại ngùng". 

dj mie toi tung so khi dong canh nong voi will - anh 0
Ca sĩ Will

DJ Mie sinh ngày 7/12/1995 tên thật là Trương Tiểu My, dòng nhạc cô theo đuổi và thành công là EDM. Nhờ gương mặt xinh xắn, 9x còn được khán giả và đồng nghiệp phong là "Hoa hậu DJ".

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm