6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Diva Mỹ Linh song ca cùng "tiểu Mỹ Linh" Văn Mai Hương

Cặp đôi sở hữu "giọng khủng" khi cùng đứng trên một sân khấu liệu có giống nhau?

Trong đêm nhạc mới nhất tại một phòng trà lớn ở TP. HCM, Diva Mỹ Linh và Văn Mai Hương đã có những tiết mục song ca cùng nhau.

Cặp đôi này có sân khấu "tráo hit" với Một Ngàn Nỗi Đau và cả Khúc Giao Mùa - bài hát in đậm dấu ấn của diva Mỹ Linh.

Trước đó, streamer ViruSs trong một video reaction cho Một Ngàn Nỗi Đau đã nhận định rằng cách Văn Mai Hương hát đang gợi cho anh hình ảnh của diva Mỹ Linh.

Nữ ca sĩ sinh năm 1994 trong thời gian gần đây cũng thường xuyên có những bộ trang phục trình diễn tương tự đàn chị.

Đồng thời, giọng hát trong trẻo và nội lực cũng là điểm chung khiến Văn Mai Hương thường xuyên được gọi là "tiểu Mỹ Linh" bởi một số cộng đồng yêu thích thanh nhạc.

diva my linh song ca cung tieu my linh van mai huong - anh 0

Ngoài ra, trong đêm nhạc này, diva Mỹ Linh cũng đã bật mí về việc sẽ ra mắt album trong năm năm 2023. Sau 12 năm, nữ ca sĩ mới tiếp tục cho ra mắt một album trọn vẹn.

Giọng ca Hương Ngọc Lan chính là người mở đường trong việc xây dựng một phong cách làm việc chuyên nghiệp ở Việt Nam khi có riêng một ê-kíp âm nhạc, mỗi album đều được thực hiện thống nhất từ ý tưởng đến hòa âm, phối khí và hình ảnh. 

diva my linh song ca cung tieu my linh van mai huong - anh 0

Nhờ đó, Mỹ Linh được giới truyền thông công nhận là một trong Bộ tứ Diva của nền nhạc nhẹ. Album gần nhất của cô là Một Ngày được ra mắt vào năm 2011 đã nhận giải thưởng "Album của năm", còn nhạc sĩ Anh Quân nhận giải "Nhạc sĩ của năm" tại giải Cống Hiến.

Văn Mai Hương sinh ngày 27/9/1994 tại Hà Nội. Cô được biết đến sau khi tham gia và đoạt ngôi vị Á quân Vietnam Idol 2010. Văn Mai Hương có một chất giọng nội lực và thường xuyên trình diễn tại các phòng trà trong giai đoạn gần đây.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm

dong-nhi-bi-va-lay

Đông Nhi bị "vạ lây"

Cùng với đó, FC của nữ ca sĩ BoA tại Việt Nam bất ngờ đăng đàn tố ekip Đông Nhi khi cô tham gia một chương trình về âm nhạc.