6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Điều đọng lại sau liveshow Lệ Quyên: Lâm Bảo Châu

Một thời được gọi với cái tên "nữ hoàng phòng trà", sức hút hiện tại của Lệ Quyên lại là Lâm Bảo Châu?

Tối 8/3, Lệ Quyên - Love Concert 2023 đã được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Sau đêm nhạc, tiết mục cuối cùng và gây nhiều bất ngờ cho khán giả chính là màn xuất hiện của Lâm Bảo Châu - tình trẻ của giọng ca sinh năm 1981.

dieu dong lai sau liveshow le quyen lam bao chau - anh 0

Lệ Quyên cũng gửi lời cảm ơn đến bạn trai sau buổi diễn: "Cảm ơn anh Lâm Bảo Châu, cảm ơn đoá hồng anh cất trong tim tặng em. Cảm ơn sự kiên nhẫn, mềm mỏng và ấm áp của anh sưởi ấm con tim lạnh giá gai góc trong em".

Nữ ca sĩ Giấc Mơ Có Thật nói trong mắt cô, bạn trai là người đàn ông kiệm lời, chỉ âm thầm làm mọi thứ tốt nhất cho người mình yêu. Ca sĩ cho rằng bạn trai đã hy sinh sự nghiệp riêng để hỗ trợ cô. Anh khắt khe và có định hướng giúp hình ảnh của cô trước công chúng đẹp hơn, cũng như khiến cô thay đổi tư duy làm nghề.

Tuy nhiên, sau đêm liveshow, các trang tin khi đăng tải tin tức cũng đưa "tình trẻ" Lâm Bảo Châu lên làm điểm nhấn thay vì âm nhạc của Lệ Quyên. Điều này phần nào đó cho thấy được việc dù làm một đêm nhạc hoành tráng, sức hút của "nữ hoàng phòng trà" đã phần nào đó giảm sút.

dieu dong lai sau liveshow le quyen lam bao chau - anh 0
Góc độ khai thác của truyền thông cho liveshow không nói về âm nhạc của Lệ Quyên.

Đây có thể xem là một đêm diễn nhạt nhòa từ Lệ Quyên dù phía ekip đưa ra thông tin show "cháy vé" hơn một tuần trước, sát giờ diễn nhiều người hỏi mua vé chợ đen với giá cao. Trên các nền tảng mạng xã hội, gần như không có bất cứ đề tài nào về giọng hát sinh năm 1981 được khán giả quan tâm, bàn luận.

Bản thân Lệ Quyên trước đó trong buổi họp báo nhận mình là "thợ liveshow". Cô cũng khẳng định, Lệ Quyên Love Concert là một chương trình mang đậm nữ quyền trong và nữ ca sĩ là hình ảnh đại diện cho phụ nữ được yêu thương, trân trọng, o bế. 

Trong nhiều năm, dù không sở hữu kỹ thuật hoa mỹ hay cao siêu, Lệ Quyên vẫn có thể khẳng định bản thân mình ở lối hát đầy tình cảm cách xử lý bài hát tinh tế phù hợp với giọng hát. Điều này khiến nhiều người khẳng định dành cho cô cái tên "Nữ hoàng phòng trà" là chính xác.

dieu dong lai sau liveshow le quyen lam bao chau - anh 0

Thế nhưng, với việc khán giả giờ chỉ còn quan tâm đến "tình trẻ" thay vì âm nhạc của Lệ Quyên, nữ ca sĩ sinh năm 1981 có lẽ cũng nên nhìn lại và có những định hướng khác để "tôn" phần âm nhạc của bản thân lên cao hơn là những câu chuyện bên lề.

Lệ Quyên sinh năm 1981 tại Hà Nội, được mệnh danh là "Nữ hoàng phòng trà" đã đem lại cho người hâm mộ những ca khúc nhẹ nhàng với chất giọng trầm và khỏe, dễ đi vào lòng người. Cô đã có cho mình một danh sách dài các bản hit từ lúc chập chững vào nghề cho tới nay.  

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm

dong-nhi-bi-va-lay

Đông Nhi bị "vạ lây"

Cùng với đó, FC của nữ ca sĩ BoA tại Việt Nam bất ngờ đăng đàn tố ekip Đông Nhi khi cô tham gia một chương trình về âm nhạc.