6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Điệp viên H debut: Sơn Tùng M-TP có mặt tại Los Angeles không phải để quay MV

Vậy lý do thực sự của chuyến đi Mỹ này từ Sơn Tùng M-TP là gì?

Chào cả nhà yêu, với việc chị K. quá bận rộn, Bé Tư thì lo "hóng hớt hoa hậu", hôm nay điệp viên H. sẽ debut với những thông tin độc quyền về mảng âm nhạc. H. tôi vốn là một người ai-cũng-biết-là-ai nhưng lại không ai đoán ra được, nên vì thế cũng có được lượng thông tin kha khá về nhạc Việt thông qua những buổi "trà dư tửu hậu" riêng tư đó.

Nhạc Việt dạo này hơi nhạt. 3 tháng rồi không có hit gì, chỉ toàn những drama thôi. Thế nên, nay điệp viên H. tôi sẽ bật mí thông tin sản phẩm sắp tới của một nhân vật luôn hot cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng mỗi lần trở lại. Không ai khác: Sơn Tùng M-TP.

Thị trường âm nhạc cũng ít biến, nên có là phải kể ngay không lại bớt hot!

6412c1578e282700102ec49f
6412c15f565e970017f3f0a8

Chuyến trip quốc tế của Sơn Tùng M-TP là đây.

Gần đây, anh Tùng của các Sky đang đi Mỹ, mà cụ thể là Los Angeles. Nào là Saint Laurent, nào là con đường đắt đỏ nhất thế giới Rodeo Drive,... Sơn Tùng M-TP dường như đang có một chuyến đi mang tính hưởng thụ nhiều hơn là làm việc.

Và cũng phải thôi, khi gần như mọi khâu của MV kết hợp cùng một nam rapper U50 tại Mỹ đã hoàn tất từ cuối năm 2022, đầu năm 2023. Chuyến đi Mỹ này chỉ đơn thuần là để Tùng chuốt bài ở khâu mixing & mastering với những producer đình đám từng đạt Grammy ở Mỹ thôi.

Còn về MV, "sếp" đã phải "hi sinh" nhiều show đầu năm để dành thời gian qua Mỹ quay MV rồi. 

diep vien h debut son tung m tp co mat tai los angeles khong phai de quay mv - anh 0

À nhắc lại thông tin trước đó từ bà chị K. ruột thịt của tôi một chút. Rapper Sơn Tùng M-TP sẽ hợp tác có tên bắt đầu bằng chữ T, sinh ngày 10/3/1972.

Ông chú này là nhà sản xuất âm nhạc, ca sĩ, rapper người Mỹ. Thành tích cũng rất khủng khi từng đoạt bốn giải Grammy trong suốt sự nghiệp của mình.

Sự trở lại của "sếp" trong show diễn vừa rồi tại Hà Nội cũng là màn "đánh động" cho màn comeback hoành tráng trong năm nay đó nha.

diep vien h debut son tung m tp co mat tai los angeles khong phai de quay mv - anh 0

Cũng không phải tự nhiên Tùng dời album sang năm 2024 đâu. Còn một thông tin khiến điệp viên H. tôi vô cùng sốc khi được nghe, dự kiến sẽ làm "chấn động" âm nhạc Việt. Đợi vài bữa nữa điệp viên H. rảnh, H. lại lên kể cho mọi người nghe.

Sơn Tùng M-TP sinh ngày 5/7/1994, Sơn Tùng M-TP quê gốc ở Thái Bình. Anh là ca sĩ nổi bật của Vpop với lượng fan rất lớn, bản hit gần đây của nam ca sĩ là Muộn Rồi Mà Sao Còn.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm

dong-nhi-bi-va-lay

Đông Nhi bị "vạ lây"

Cùng với đó, FC của nữ ca sĩ BoA tại Việt Nam bất ngờ đăng đàn tố ekip Đông Nhi khi cô tham gia một chương trình về âm nhạc.