Diễn viên Tường Vi thay thế Nguyên Khang làm Host "Confetti Vietnam"

Tổng hợp - Theo yan.vn

Tuy chỉ mới đưa ra 2 gợi ý là ánh mắt và nụ cười của một người con gái nhưng các cộng đồng mạng đã rất tinh mắt nhanh chóng nhận ra nhân vật thay thế MC Nguyên Khang chính là nữ diễn viên Tường Vi.

Sau Sam và MC Nguyên Khang, Tường Vi sẽ là người đảm nhận vai trò Host của chương trình "Confetti Vietnam".

Nữ diễn viên Tường Vi sẽ đảm nhận vai trò Host của chương trình "Confetti Vietnam" mùa 3 thay thế MC Nguyên Khang.

Chương trình "Confetti Vietnam" đã chính thức bước sang mùa giải thứ 2 với nhiều phần thưởng ngày càng hấp dẫn hơn, không những vậy số lượng người chơi cũng tăng dần theo thời gian. "Confetti Vietnam" nhanh chóng trở thành trò chơi quen thuộc mỗi ngày của một số khán giả.

Trong thời gian này, MC Nguyên Khang vẫn tiếp tục đồng hành cùng chương trình, nhưng có lẽ trong thời gian sắp tới, khán giả sẽ không còn được nhìn thấy nam MC xuất hiện trong gameshow này nữa vì "Confetti Vietnam" chuẩn bị đổi Host mới, khi liên tục úp mở thông tin về nhân vật Host mới cho mùa giải thứ 3.


"Confetti Vietnam" chia sẻ thông tin sẽ thay đổi Host mới vào mùa giải thứ 3.


Những hình ảnh đầu tiên về Host cũng được BTC úp mở. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những hình ảnh đầu tiên về Host cũng được BTC úp mở.

Tuy chỉ mới đưa ra 2 gợi ý là ánh mắt và nụ cười của một người con gái nhưng các cư dân mạng tinh mắt đã nhanh chóng nhận ra nhân vật thay thế Nguyên Khang chính là nữ diễn viên rất quen thuộc với khán giả Tường Vi.

Diễn viên Tường Vi thay thế Nguyên Khang làm Host

Trước đây, nữ diễn viên sinh năm 1989 cũng từng có kinh nghiệm làm MC qua các chương trình như "Chào bé yêu", "Hội ngộ danh hài", "Nhịp sống gia đình", "Về trường", "Chuyện showbiz", "Hương Vị Tình Yêu"....


Thời gian gần đây, Tường Vi được khán giả yêu mến qua các bộ phim
Thời gian gần đây, Tường Vi được khán giả yêu mến qua các bộ phim "Cô Thắm về làng", "Cá rô, em yêu anh", "Bỗng dưng muốn khóc".

Hiện chúng tôi đang liên lạc với nữ diễn viên Tường Vi để có thể biết được nhiều hơn về thông tin đang gây sốt này, tuy nhiên Tường Vi đang khá bận rộn và chưa liên lạc được với cô.

Diễn viên Tường Vi thay thế Nguyên Khang làm Host

Thông tin Tường Vi sẽ thay thế MC Nguyên Khang dẫn Confetti Vietnam đang thật sự gây xôn xao khán giả. Trước đó, nữ diễn viên Sam cũng từng được khán giả yêu mến khi đảm nhận vai trò Host mùa 1. Hy vọng rằng nữ diễn viên phim "Cô Thắm về làng" cũng sẽ được khán giả ủng hộ với vai trò mới.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức mới nhất trên YAN News nhé!

Nguyên Khang (tên thật là Đoàn Nguyên Khang) sinh ngày 25 tháng 7 năm 1984 là người dẫn chương trình, phát thanh viên đầu tiên của chương trình Xone FM trên Đài tiếng nói Việt Nam. Anh là Quán quân của cuộc Thi Cầu Vồng của VTV6 năm 2009. Quán quân của Sinh ra để tỏa sáng lĩnh vực chơi nhạc cụ dân tộc năm 2017 trên VTV3.

Anh sử dụng thông thạo tiếng Anh. Biết chơi bốn loại nhạc cụ: Piano, đàn nguyệt, đàn nhị, đàn tứ...Anh đã đi được hơn 30 nước trên thế giới.

Ngoài ra anh còn dẫn chương trình cho rất nhiều show của HTV7, HTV9, VTV3, THVL1 như The Voice, X Factor, Sasuke Viet Nam, Sing My Song, Dancing with the stars, Tuyệt đỉnh song ca cặp đôi vàng, Tuyệt đỉnh song ca nhí, Người hát tình ca,...

Tối qua 1/3/2019, trong tập thứ 52 của Confetti Việt Nam, MC Nguyên Khang chính thức thay thế Sam để tiếp tục dẫn dắt chương trình đang rất HOT này!

Tin mới trong ngày

Video