6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Diễn viên phim "Hạnh Phúc Máu" từng rửa bát thuê khi sang Nhật

Kim Huyền, diễn viên đóng trong "Hạnh Phúc Máu" từng có khoảng thời gian khó khăn khi sang Nhật du học.

Kim Huyền là diễn viên sân khấu và truyền hình, quen mặt với khán giả qua nhiều vai diễn trong các bộ phim như Người Vợ Ma, Con Nhà Nghèo, Người Đàn Bà Uống Rượu...Dù ngoại hình không phải là thế mạnh nhưng nữ diễn viên luôn được yêu mến bởi lối diễn xuất tự nhiên, duyên dáng, giàu cảm xúc.

Năm 2015, giữa lúc sự nghiệp đang ổn định và có nhiều cơ hội phát triển thì Kim Huyền lại chọn sang Nhật Bản du học. Những ngày đầu tiên ở môi trường mới, Kim Huyền cho biết cô bị sốc văn hoá. Bản thân phải thích nghi nhanh với cuộc sống mới nên nữ diễn viên gặp vô vàn khó khăn.

dien vien phim hanh phuc mau tung rua bat thue khi sang nhat - anh 0
Kim Huyền ở tuổi 40.

Cô sang Nhật học thêm ngôn ngữ mới và hướng dẫn viên du lịch. Để có thêm chi phí, Kim Huyền chủ động đi làm thêm, rửa bát thuê để kiếm sống. Cô làm đủ mọi nghề từ thu ngân trong cửa hàng tiện lợi cho tới phụ bếp ở quán phở, quán Nhật.

Chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn đó, nữ diễn viên cho biết bản thân cô không hề cảm thấy xấu hổ. Ngược lại, đó là động lực để giúp cô tiếp tục phát triển và cố gắng hơn mỗi ngày. Sau một khoảng thời gian học tập, làm việc bên Nhật, nữ diễn viên quay trở về Việt Nam để tiếp tục cống hiện cho nghệ thuật.

dien vien phim hanh phuc mau tung rua bat thue khi sang nhat - anh 0
Nữ diên viên làm thu ngân ở một siêu thị.

Gần đây nhất, Kim Huyền có cơ hội góp mặt trong dự án điện ảnh Hạnh Phúc Máu của Dược sĩ Tiến. Vai diễn trong phim giúp tên tuổi cô được biết đến nhiều hơn. Khán giả hy vọng trong tương lai, Kim Huyền sẽ tạo nên nhiều bứt phá và có cho mình những thành công nhất định.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm