Đi tù 4 năm vì ma túy "bùa lưỡi", nam idol vẫn vượt mặt BTS thành idol Kpop đầu tiên làm điều này ở GRAMMY

Sao star - Theo kenh14.vn

Tai tiếng là thế nhưng nam idol đình đám B.I (iKON) thậm chí còn vượt qua cả BTS - nhóm nhạc toàn cầu có hình tượng tích cực.

Vào ngày 29/12, truyền thông Hàn Quốc đưa tin B.I (cựu thành viên iKON) sẽ biểu diễn solo trong chuỗi concert online mang tên GRAMMY Global Spin, phát sóng vào ngày 4/1. Đây là chuỗi concert do GRAMMY sản xuất nhằm quảng bá âm nhạc toàn cầu. Được biết, B.I là idol Kpop kiêm nghệ sĩ châu Á đầu tiên biểu diễn tại chuỗi concert này.

Thông tin này đã khiến netizen tranh cãi dữ dội, bởi B.I đang thụ án 4 năm tù treo và phải nộp phạt 30 triệu đồng vì vi phạm Đạo luật kiểm soát ma túy. Việc nam idol tai tiếng lại là idol Kpop đầu tiên biểu diễn tại concert của GRAMMY khiến dân tình không khỏi phẫn nộ và phản đối mạnh mẽ, bởi ngay cả nhóm nhạc toàn cầu nổi tiếng và có hình tượng tích cực là BTS cũng chưa có được vinh dự này.

Đi tù 4 năm vì ma túy bùa lưỡi, nam idol vẫn vượt mặt BTS thành idol Kpop đầu tiên làm điều này ở GRAMMY - Ảnh 2.

B.I thậm chí...

Đi tù 4 năm vì ma túy bùa lưỡi, nam idol vẫn vượt mặt BTS thành idol Kpop đầu tiên làm điều này ở GRAMMY - Ảnh 3.

... còn vượt cả BTS để trở thành nghệ sĩ Kpop đầu tiên biểu diễn tại chuỗi concert của Grammy

Từ tháng 4 đến tháng 5/2016, cựu trưởng nhóm iKON bị cáo buộc mua cần sa cùng chất gây ảo giác LSD (ma túy "bùa lưỡi") từ cựu thực tập sinh tai tiếng Han Seo Hee và sử dụng nhiều lần. Khi vụ việc bị phát giác vào năm 2019, B.I phải rời khỏi iKON và YG Entertainment.

Bên cạnh 4 năm tù treo, B.I cũng phải thực hiện 80 giờ phục vụ cộng đồng, nghe 40 giờ giảng về tác hại và điều trị ma túy, cũng như phải nộp phạt 1,5 triệu won (30 triệu đồng). Trong vòng 4 năm quản thúc, nếu cựu trưởng nhóm iKON tái phạm, anh sẽ phải ngồi tù giam 3 năm. Tai tiếng chừng này nhưng nam idol vẫn đi biểu diễn tại sự kiện toàn cầu, đây quả là điều đáng ngạc nhiên tại Kpop.

Đi tù 4 năm vì ma túy bùa lưỡi, nam idol vẫn vượt mặt BTS thành idol Kpop đầu tiên làm điều này ở GRAMMY - Ảnh 4.

B.I đang thụ án 4 năm tù treo...

Đi tù 4 năm vì ma túy bùa lưỡi, nam idol vẫn vượt mặt BTS thành idol Kpop đầu tiên làm điều này ở GRAMMY - Ảnh 5.

... vì mua chất cấm từ Han Seo Hee

Nguồn: Allkpop

https://kenh14.vn/di-tu-4-nam-vi-ma-tuy-bua-luoi-nam-idol-van-vuot-mat-bts-thanh-idol-kpop-dau-tien-lam-dieu-nay-o-grammy-20211229155704284.chn
Tin mới trong ngày

Video