6giosang.com

Đi cổ vũ Miu Lê, Karik bỗng bị "ép" lên hát: Thuyền vẫn chưa chìm!

Tình bạn giữa Karik và Miu Lê khiến khán giả nhiệt tình "đẩy thuyền".

Mới đây, khán giả được phen "hú hồn" khi Karik xuất hiện trong show diễn của Miu Lê theo một cách hài hước và bất ngờ.

Nữ ca sĩ cũng đã đăng tải đoạn video màn xuất hiện đặc biệt của người bạn thân lên trang cá nhân kèm caption: "Cái tội ai biểu đi xem ca nhạc làm chi để bị lôi lên hát".

Trong đoạn video, Karik đứng phía cánh gà vừa rap hỗ trợ phần biểu diễn Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay của cô bạn thân vừa dõi theo Miu Lê đang đứng trên sân khấu.

Sau đó, anh được một người trong ekip chương trình "ép" xuất hiện trên sân khấu. Miu Lê khi anh cũng mỉm cười đưa tay nắm.

di co vu miu le karik bong bi ep len hat thuyen van chua chim - anh 0

Khán giả nhiệt tình "đẩy thuyền" và dành những lời khen ngợi cho sự ủng hộ lẫn nhau của 2 nghệ sĩ:

- Nghe đoạn rap cho Only C là biết ổng hát live phía sau mà không chịu ra, đợi phút cuối cho bất ngờ. Anh Only C đẩy thuyền mạnh quá!

- Mấy chú âm thanh chắc cũng muốn kí đầu lắm đó!

- Karik đi xem hát mà lại ké live mới ghê chứ.

- Không cần in ear vẫn vào nhịp chuẩn luôn, đỉnh quá!

- Chị Miu cầm tay anh Karik ra như kiểu ra mắt họ nhà gái ấy nhỉ!

di co vu miu le karik bong bi ep len hat thuyen van chua chim - anh 0

Karik từng gây sốt mạng xã hội với câu nói thừa nhận Miu Lê là gu của mình và sẽ cưới một người giống như Miu Lê. Tuy vậy, cả hai cũng đính chính trên truyền thông rằng 2 người chỉ là bạn bè nhưng những hành động cả 2 dành cho nhau thì fan vẫn nuôi hy vọng "thuyền sớm cập bến".

Karik và Miu Lê từng hợp tác trong sản phẩm âm nhạc đình đám - Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay và nhận được sự đón nhận tích cực của khán giả. 

di co vu miu le karik bong bi ep len hat thuyen van chua chim - anh 0

Miu Lê khẳng định cô và Karik là những người luôn yêu thương và sẵn sàng giúp đỡ nhau trong mọi chuyện, nhưng chưa đến mức tình yêu.

Theo nữ ca sĩ, nam rapper là người nhiệt tình, tử tế và hết sức dễ thương: "Sản phẩm của Miu nhưng khi Karik nhận lời tham gia rất hết mình, quay đêm hay quay gấp cũng không than một câu nào. Đó là điều khiến Miu rất quý khi làm việc và làm bạn với Karik". 

Miu Lê sinh ngày 5/7/1991 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Miu Lê là một ca sĩ, diễn viên cô được biết đến lần đầu trong phim Những Thiên Thần Áo Trắng. Miu Lê có các bản hit như: Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện, Mình Yêu Từ Bao Giờ...

Karik tên thật là Phạm Hoàng Khoa, sinh năm 1989. Karik sở hữu nhiều bản rap được cộng đồng yêu thích như: Anh Không Đòi Quà, Ế, Rắc Rối, Người Việt,...

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm