Đi chơi về, cô gái phát hiện vật lạ trong túi xách rồi được khuyên “gọi ngay cảnh sát” và lời cảnh báo chị em nào cũng nên check thử 1 lần

Thế giới - Theo kenh14.vn

Lời cảnh báo của cô gái trẻ nhanh chóng nhận được sự đồng tình của mọi người.

Mới đây, một cô gái trẻ người Mỹ tên Sheridan Ellis đã chia sẻ câu chuyện hú hồn của mình lên mạng xã hội TikTok và nhanh chóng thu hút hơn 1 triệu view cùng 2 trăm ngàn like cùng bình luận sôi nổi của dân mạng. 

Sherian kể: "Cuối tuần trước, tôi đi dự tiệc sinh nhật một người bạn. Sau khi trở về nhà như bình thường, tôi dọn đồ trong túi và phát hiện ra một vật lạ nhỏ màu trắng không phải của mình".

Đi chơi về, cô gái phát hiện vật lạ trong túi xách rồi được khuyên “gọi ngay cảnh sát” và lời cảnh báo chị em nào cũng nên check thử 1 lần - Ảnh 1.

Vật thể lạ xuất hiện trong túi xách của cô gái sau một lần đi chơi đêm

"Nếu bạn không biết đó là gì thì sau khi tìm hiểu, tôi biết được đây là một thiết bị định vị theo dõi. Phản ứng đầu tiên của tôi là liên lạc với các bạn bè của mình cùng tham dự bữa tiệc để xem có phải ai để nhầm vào không. Nhưng câu trả lời là không", cô gái kể tiếp.

Thiết bị mini Sherian phát hiện trong túi mình là Tile - công cụ thường được dùng để chống quên đồ có kết nối bluetooth với khả năng định vị cực chính xác. Cô gái nghi ngờ đã có kẻ lạ đặt thiết bị vào túi mình để theo dõi vị trí của cô với mục đích xấu. Vì thiết bị này rất nhỏ nên việc người khác lơi dụng sơ hở, thả vào túi không hề khó. Để đảm bảo an toàn, cô đã nhanh chóng tháo pin thiết bị ra để nó ngừng hoạt động. 

Đi chơi về, cô gái phát hiện vật lạ trong túi xách rồi được khuyên “gọi ngay cảnh sát” và lời cảnh báo chị em nào cũng nên check thử 1 lần - Ảnh 2.

Lời cảnh báo của cô gái trẻ được dân mạng hưởng ứng

 "Sau khi phát hiện ra thứ đáng nghi này, tôi đã nhanh chóng tháo pin ra rồi nên đừng lo lắng. Nhưng mọi người cũng nhớ lưu ý kiểm tra các đồ dùng của mình để bảo vệ bản thân, tránh tình huống xấu xảy ra nhé", Sherian đưa ra lời khuyên cho mọi người, nhất là các cô gái trẻ.

Không ít người xem video của Sherian đã khuyên cô nên đi báo cảnh sát vì có dấu hiệu kẻ xấu theo dõi.  

"Cảnh sát có thể dễ dàng kiểm tra chủ nhân thiết bị này là ai. Chuyện này không phải đùa đâu mà nên cẩn thận thì hơn"

"Cảm ơn lời cảnh báo của bạn, tôi cũng có con gái độ tuổi teen và sẽ khuyên nó kiểm tra túi xách sau mỗi lần đi chơi đêm. Thời buổi công nghệ phát triển này cũng có thật nhiều điều cần phải đề phòng, hiểm nguy rình rập khắp nơi và chúng ta chỉ có thể nâng cao cảnh giác"

Nguồn: Independent

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video