Dê con mới sinh dị dạng kỳ lạ, thậm chí mang "khuôn mặt của một đứa trẻ", dân làng lũ lượt kéo đến xem càng nhìn càng sốc

Thế giới - Theo kenh14.vn

Sự việc khiến cả ngôi làng Ấn Độ bàn tán xôn xao, nhìn con dê con, ai nấy đều choáng váng với bộ dạng dị thường của nó.

Một chú dê mẹ vừa hạ sinh dê con với ngoại hình dị thường đến đáng sợ khiến tất cả dân làng phải sững người, thừa nhận chưa từng thấy thứ gì kỳ lạ như thế bao giờ. Cụ thể, theo Mirror đưa tin, vụ việc diễn ra tại làng Gangapur, Đông Bắc Ấn Độ.

Chủ nhân của con dê, ông Shankar Das, 46 tuổi, cho biết chú dê non khi sinh ra vẫn còn sống, nhưng chỉ một lúc sau nó đã không còn thở nữa. Con vật có vẻ ngoài kỳ dị được sinh ra với hai chi, thân mình trắng muốt, không hề có lông. Thứ quái dị nhất phải kể đến là khuôn mặt đầy đủ mắt mũi miệng của nó, và khi nhìn vào, ai nấy đều phải thừa nhận liên tưởng ngay đến một đứa trẻ bình thường.

Dê con mới sinh dị dạng kỳ lạ, thậm chí mang khuôn mặt của một đứa trẻ, dân làng lũ lượt kéo đến xem càng nhìn càng sốc - Ảnh 1.

Con dê non sinh ra với vẻ ngoài bị biến dạng, khác lạ chưa từng thấy

Con dê non này cũng không có đuôi, đôi tai bị biến dạng nặng. Sự việc bất thường khiến chủ nhân không khỏi sốc. "Hàng xóm đổ xô đến nhà chúng tôi để xem. Mọi người đều bị sốc bởi vẻ ngoài giống hệt như một đứa trẻ sơ sinh của nó", ông Shankar kể. Ông này cũng cho hay đây là lần sinh thứ hai của dê mẹ. Lần sinh đầu tiên, mọi thứ hoàn toàn bình thường.

Khuôn mặt của nó khiến nhiều người liên tưởng tới mặt người

Dê con mới sinh dị dạng kỳ lạ, thậm chí mang khuôn mặt của một đứa trẻ, dân làng lũ lượt kéo đến xem càng nhìn càng sốc - Ảnh 3.

Con vật không sống sót được lâu sau khi chào đời

Được biết, con dê con dị dạng đã được chôn cất sau khi tử vong. Bác sĩ thú y địa phương Fayyaz Ahmed cho biết dê dễ bị nhiễm bệnh hơn khi mang đột biến: "Sự phát triển bất thường và suy yếu của dê con trong bụng mẹ có thể do căn bệnh sốt Rift Valley gây ra. Cũng có thể có những khả năng khác dẫn đến đột biến gen", ông nói thêm. Theo lời khuyên của chuyên gia, người chăn nuôi gia súc nên thường xuyên đưa động vật đến cơ sở thú y để kiểm tra sức khoẻ cho chúng.

Nguồn: Mirror

Tin mới trong ngày

Video