Đây là mỹ nhân át vía Seo Ye Ji ở phim mới: Thần thái sang chảnh sắc lạnh, diễn xuất gây ám ảnh

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Người này đóng vai nữ phụ trong bộ phim Eve của Seo Ye Ji.

Eve (Thiên Nga Bóng Đêm) là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Seo Ye Ji sau một thời gian ở ẩn vì bê bối đời tư. Tuy rating không quá cao nhưng bộ phim cũng ghi nhận khá nhiều thành tích, đặc biệt là đã nâng tầm độ phủ sóng của Seo Ye Ji.

Đây là mỹ nhân át vía Seo Ye Ji ở phim mới: Thần thái sang chảnh sắc lạnh, diễn xuất gây ám ảnh - Ảnh 1.

Đây là mỹ nhân át vía Seo Ye Ji ở phim mới: Thần thái sang chảnh sắc lạnh, diễn xuất gây ám ảnh - Ảnh 2.

Bên cạnh nhiều lời khen ngợi cho màn tái xuất này của Seo Ye Ji, nhiều người vẫn khó lòng chấp nhận sự trở lại của cô. Một số bình luận còn không hài lòng với màn thể hiện của "điên nữ". Trái ngược với những phản ứng đa chiều xoay quanh Seo Ye Ji, khán giả phần nhiều lại dành những lời khen cho nữ phụ của phim - mỹ nhân xinh đẹp Yoo Sun. Trong phim, Yoo Sun vào vai Han So Ra, người phụ nữ xinh đẹp, quyền lực, luôn muốn ở vị thế độc tôn. Cô là con gái duy nhất của chính trị gia quyền lực Han Pan Ro cũng là người mà Lee Ra El (Seo Ye Ji) tiếp cận để thực hiện kế hoạch báo thù. Bên dưới vẻ ngoài hoàn hảo, tự tin và quyến rũ của mình, Han So Ra luôn lo lắng và ám ảnh rằng người chồng đầu ấp tay gối có thể phản bội mình bất cứ lúc nào.

Đây là mỹ nhân át vía Seo Ye Ji ở phim mới: Thần thái sang chảnh sắc lạnh, diễn xuất gây ám ảnh - Ảnh 3.

Đây là mỹ nhân át vía Seo Ye Ji ở phim mới: Thần thái sang chảnh sắc lạnh, diễn xuất gây ám ảnh - Ảnh 4.

Sinh năm 1976, Yoo Sun là một diễn viên gạo cội được ví như "tắc kè hoa" của màn ảnh Hàn. Trong suốt hơn 2 thập kỷ theo đuổi nghệ thuật, Yoo Sun từng thử sức qua rất nhiều dạng vai, tuy danh tiếng không lẫy lừng nhưng luôn được đánh giá rất cao về năng lực. Với màn thể hiện ở Eve, Yoo Sun một lần nữa lột xác, trở thành người phụ nữ quyền lực, tâm cơ với thần thái sang chảnh, sắc lạnh. Diễn xuất của cô được cho là lấn lướt nữ chính, đặc biệt là cách bộc lộ cảm xúc bằng ánh mắt.

Đây là mỹ nhân át vía Seo Ye Ji ở phim mới: Thần thái sang chảnh sắc lạnh, diễn xuất gây ám ảnh - Ảnh 5.

Nhìn lại sự nghiệp của Yoo Sun, một trong số những vai diễn đáng nhớ nhất của cô phải kể đến vai người mẹ trong Mẹ Ơi Đừng Khóc - bộ phim tái hiện lại vụ 41 nam sinh tấn công tình dục 1 nữ sinh làm chấn động dư luận Hàn Quốc năm nào. Nỗi đau giằng xé của một người mẹ phải chứng kiến con mình bị đày đọa, làm nhục rồi tự kết liễu cuộc đời mình khiến khán giả cũng phải uất nghẹn. Ngoài ra khán giả Việt còn biết đến Yoo Sun thông qua vai cô chị cả trong Mother Of Mine - bản gốc của Thương Ngày Nắng Về.

Đây là mỹ nhân át vía Seo Ye Ji ở phim mới: Thần thái sang chảnh sắc lạnh, diễn xuất gây ám ảnh - Ảnh 6.

Đây là mỹ nhân át vía Seo Ye Ji ở phim mới: Thần thái sang chảnh sắc lạnh, diễn xuất gây ám ảnh - Ảnh 7.

Một số hình ảnh xinh đẹp của Yoo Sun ngoài đời:

Đây là mỹ nhân át vía Seo Ye Ji ở phim mới: Thần thái sang chảnh sắc lạnh, diễn xuất gây ám ảnh - Ảnh 8.

Đây là mỹ nhân át vía Seo Ye Ji ở phim mới: Thần thái sang chảnh sắc lạnh, diễn xuất gây ám ảnh - Ảnh 9.

Đây là mỹ nhân át vía Seo Ye Ji ở phim mới: Thần thái sang chảnh sắc lạnh, diễn xuất gây ám ảnh - Ảnh 10.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/day-la-my-nhan-at-via-seo-ye-ji-o-phim-moi-than-thai-sang-chanh-sac-lanh-dien-xuat-gay-am-anh-2022061214533429.chn
Tin mới trong ngày

Video