6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Dấu ấn Minh Tú tại "Người Ấy Là Ai"

Minh Tú tự ti khi so sánh mình với Hương Giang, tự cảm thấy "vô dụng, thất bại" khi làm cố vấn "Người Ấy Là Ai".

Năm 2022, Minh Tú từng gây xôn xao khi thay thế Hương Giang ở vị trí cố vấn cố định tại "Người Ấy Là Ai" mùa 4. Dù có phần bỡ ngỡ trong vai trò mới nhưng Minh Tú được đánh giá là đã làm rất tốt nhiệm vụ tại chương trình.

Mới đây, trong series podcast của mình, Minh Tú đã lần đầu lên tiếng về những áp lực khi trở thành người thay thế Hương Giang vào năm ngoái. 

Minh Tú thừa nhận khi nhận lời mời trở thành cố vấn xuyên suốt chương trình, cô đã có nhiều áp lực khi nhìn thấy sự thành công của người đồng hành trước đó. Cô cảm thấy thất bại và tự ti khi bản thân tự so sánh với Hương Giang. 

dau an minh tu tai nguoi ay la ai - anh 0

Nữ siêu mẫu tâm sự: "Năm 2022, em có đảm nhiệm vai trò cố vấn chính trong chương trình vị trí mà Hương Giang đã từng làm rất thành công. Và cũng chính vì tiếng vang mà đồng nghiệp xây dựng được mà em không tránh khỏi sự so sánh. Thậm chí, em đã rơi vào trạng thái thiếu tự tin vào chính mình trong một thời gian dài.

Sau khi chương trình phát sóng em rất tự ti vì người trước em đã làm rất tốt. Em thấy họ rất giỏi, họ xinh đẹp, hoạt ngôn, có chiều sâu, truyền tải được thông điệp mà chương trình mong muốn, làm cho chương trình hấp dẫn hơn. Em tìm hiểu nhiều về bạn đó, từ cách làm show, cách trả lời phỏng vấn rồi tự nói chuyện với mình trong gương".

dau an minh tu tai nguoi ay la ai - anh 0

Sau đó, Minh Tú cho biết cô cũng nhanh chóng lấy lại sự cân bằng nhờ những lời động viên từ ekip, đồng nghiệp và các khán giả. Cô nhận ra rằng ở mỗi vai trò, mỗi người sẽ có những màu sắc và nguồn năng lượng khác nhau. Sự so sánh chỉ khiến bản thân cô ngày càng tự ti và thụt lùi.

dau an minh tu tai nguoi ay la ai - anh 0

Đáng nói, tại "Người Ấy Là Ai" mùa 4, Minh Tú không chọn cách sao chép hay ép mình trở thành người khác, thay vào đó luôn mang đến nét riêng đầy mới mẻ của bản thân.

Có thể Minh Tú không phải là chiếc "radar" nhạy nhất để biết ai là trai đã có chủ, "màu tím" hay "xanh lá" nhưng cô lại đang tạo cho khán giả cảm giác, mình như một chị gái đang cùng em gái tham gia một chương trình tìm kiếm tình yêu.

Cách Minh Tú nhận xét về một siêu phẩm nào đó là đang ở cương vị chị gái của nữ chính, trước dàn "ứng cử viên em rể".

dau an minh tu tai nguoi ay la ai - anh 0

Không riêng gì nữ chính, các cực phẩm của chương trình cũng nhận được sự động viên từ Minh Tú. Từ Nguyễn Hồ, Khánh Nguyễn cho đến Trần Nghĩa ở tập gần đây, họ đều là những người thuộc cộng đồng LGBT và nhận được cái ôm cổ vũ tinh thần từ nữ cố vấn "Thuý Liễu".

dau an minh tu tai nguoi ay la ai - anh 0

Ngoài ra, Minh Tú cũng mang tính cách hài hước của "Thuý Liễu" lên sân khấu. Cùng với Trấn Thành, cô có những màn tung hứng nhịp nhàng tạo không khí vui vẻ cho chương trình.

Chưa hết, không chỉ ghi điểm bởi tính cách vui vẻ, hài hước và thấu hiểu, nữ siêu mẫu còn khiến netizen muốn "xỉu ngang xỉu dọc" vì liên tục "bắn" punchline không thua gì rapper, nói câu nào chất câu đó xuyên suốt chương trình.

dau an minh tu tai nguoi ay la ai - anh 0

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng. là đối tác truyền thông chính thức của "Người Ấy Là Ai 2022". 

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm