Đạo diễn Nhất Trung xác nhận Nhã Phương là nữ chính "mắc bệnh ngôi sao", muốn hòa giải nhưng chưa thấy thiện chí

Ciné - Theo kenh14.vn

Người đại diện của đạo diễn Nhất Trung đã khẳng định nhân vật bị lên án gay gắt những ngày gần đây chính là Nhã Phương.

Những ngày gần đây, dư luận xôn xao về một nữ diễn viên bị đạo diễn Nhất Trung của phim 1990 tố "mắc bệnh ngôi sao", thiếu trách nhiệm với phim đến mức "không chấp nhận được". Mặc dù không nói hẳn tên, tuy nhiên nhiều status của đạo diễn này cũng khiến netizen nhanh chóng gọi tên Nhã Phương qua các lùm xùm đi muộn, không hợp tác quảng bá, "chảnh" với đoàn làm phim... Mới đây, đạo diễn Nhất Trung đã chính thức xác nhận nhân vật được nhắc đến là Nhã Phương.

Đạo diễn Nhất Trung xác nhận Nhã Phương là nữ chính mắc bệnh ngôi sao, muốn hòa giải nhưng chưa thấy thiện chí - Ảnh 1.

Trang Tuổi Trẻ đưa tin, người đại diện của đạo diễn Nhất Trung đã khẳng định: "Trong bài đăng hôm 18/4, anh Nhất Trung nói nữ diễn viên đó là người có phân đoạn cãi nhau giữa hai vợ chồng. Hôm nay (19/4), anh tung clip cảnh cãi nhau để thay lời khẳng định người đó chính là Nhã Phương".

Cũng theo Tuổi Trẻ, nguyện vọng của đạo diễn Nhất Trung chính là được trực tiếp đàm phán, xử lý vụ việc này với Nhã Phương. Tuy nhiên, phía đoàn làm phim vẫn chưa hề thấy thiện chí của Nhã Phương trong vụ việc.

Đạo diễn Nhất Trung xác nhận Nhã Phương là nữ chính mắc bệnh ngôi sao, muốn hòa giải nhưng chưa thấy thiện chí - Ảnh 2.

Phim 1990 kể về 3 người phụ nữ ở tuổi 30, có sự tham gia của Nhã Phương - Lan Ngọc - Diễm My 9x

Trước đó, ngày 17/4 khi phim 1990 thông báo dời lịch chiếu, 2 nữ diễn viên khác của phim là Ninh Dương Lan NgọcDiễm My 9x đều đăng tải lại thông tin này lên trang cá nhân. Tuy nhiên, Nhã Phương lại không có động thái gì. Thay vào đó, cô chia sẻ hình gia đình lên trang Facebook của mình, coi như chưa có gì xảy ra. Đây là hành động "tức nước vỡ bờ" với đoàn làm phim, khiến đạo diễn Nhất Trung phải bức xúc viết status lên án gay gắt trên trang cá nhân.

Sau khi đăng status "tố" ai đó vô trách nhiệm với việc quảng bá phim...

Đạo diễn Nhất Trung xác nhận Nhã Phương là nữ chính mắc bệnh ngôi sao, muốn hòa giải nhưng chưa thấy thiện chí - Ảnh 4.

...đạo diễn Nhất Trung tiếp tục tung đoạn video diễn xuất của Nhã Phương nhằm ám chỉ đây chính là nhân vật được nhắc tới

Không chỉ dừng lại ở đạo diễn 1990, các thành viên ekip phim khác của Nhã Phương cũng lên tiếng ủng hộ, chỉ trích nữ diễn viên này.

Đạo diễn Nhất Trung xác nhận Nhã Phương là nữ chính mắc bệnh ngôi sao, muốn hòa giải nhưng chưa thấy thiện chí - Ảnh 5.

Thành viên ekip phim Song Song cũng lên tiếng

Đạo diễn Nhất Trung xác nhận Nhã Phương là nữ chính mắc bệnh ngôi sao, muốn hòa giải nhưng chưa thấy thiện chí - Ảnh 6.

Đạo diễn Võ Thanh Hòa - người đã từng hợp tác với Nhã Phương trong phim Hoán Đổi cũng lên tiếng ủng hộ

Tháng 4 này, Nhã Phương còn tham gia phim điện ảnh Song Song và phim truyền hình Cây Táo Nở Hoa. Trên trang Facebook cá nhân, cô ít chia sẻ hình ảnh, thông tin về Song Song lẫn 1990 mặc dù 2 phim đều đang ở thời điểm "nước rút" để bán vé.

Trước nhiều cáo buộc và lời lẽ gay gắt, nữ diễn viên Nhã Phương đang giữ thái độ im lặng. Đại diện của Nhã Phương cũng chỉ lên tiếng rằng: "Chúng tôi vẫn đang làm việc với các bên để xử lý các vấn đề liên quan, các nghệ sĩ sẽ không tham gia vào quá trình này và phải tôn trọng mọi quyết định của công ty."

Trước nhiều mâu thuẫn căng thẳng này, nhiều người đang chờ đợi động thái hòa giải giữa cả 2 bên, để bộ phim 1990 có thể ra mắt ổn thỏa trong tương lai.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Tin mới trong ngày

Video